Show diễn Thu Đông 2019 của Burberry gây chấn động, bứt phá trong làng thời trang thế giới

20/02/2019

NTK Riccardo Tisci tiếp tục đốn tim người hâm mộ bằng bộ sưu tập Thu Đông 2019 của Burberry với muôn màu các phong cách thời thượng dành cho các cô gái, chàng trai, quý bà và quý ông

Lấy cảm hứng từ sự tương phản trong nền văn hóa, lối sống, và môi trường của nước Anh, từ các cấu trúc đơn giản đến nổi loạn, bộ sưu tập tiếp tục phát triển các ý tưởng và phong cách được đặt ra trong bộ sưu tập đầu tay của Riccardo dành cho Burberry vào năm ngoái. Lần này, NTK Riccardo Tisci sẽ tiếp tục đốn tim người hâm mộ bằng bộ sưu tập muôn màu các phong cách thời thượng dành cho các cô gái, chàng trai, quý bà và quý ông.

Đặc biệt chương trình được dàn dựng dựa trên ý tưởng khám phá về độ tương phản và phối cảnh, cùng một bộ sưu tập nhưng được trình diễn trong hai môi trường rất riêng biệt. Sàn diễn có cấu trúc, theo phong cách truyền thống và trang trọng hơn với chỗ ngồi bằng gỗ được bố trị xen kẽ đặt giữa đường băng. Và mặt khác thì nổi loạn hơn, táo bạo hơn, phá cách hơn, bứt phá ra khỏi khuôn khổ truyền thống thông thường.

Sàn diễn độc đáo kết hợp cùng âm nhạc được thiết kế độc quyền bởi M.I.A., hai bản nhạc bespoke sẽ đưa khán giả vào 2 luồng cảm nhận khác nhau, khám phá cuộc hành trình từ thập niên 90 của Burberry đến hiện tại theo nghệ thuật tương phản.

Show diễn quy tụ các gương mặt người mẫu đình đám trong làng thời trang thế giới và cả những nàng thơ quen thuộc của NKT Riccardo Tisci.  Gigi Hadid, Irina Shayk, Natalia Vodianova, Fran Summers, Anok Yai, Sora Choi, Rianne van Rompaey, Mariacarla Boscono, Stella Tennant, Freja Beha Erichsen, Cat McNeil, Claudia Lavender, Matt và những gương mặt mới của thương hiệu Anh Quốc, Kacie Hall, Anna Ross, Lulu Reynold, Bassam, Azim và Afure Moses-Taiga.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận