Những đôi giày tuyệt mĩ của Salvatore Ferragamo

17/04/2017

Trong tuần lễ thời trang Seoul mới đây, thương hiệu Salvatore Ferragamo tổ chức triển lãm BST Giày Prefall 2017 – BST giày đầu tiên mang dấu ấn của Giám đốc sáng tạo mới Paul Andrew.

Salvatore Ferragamo -  biểu tượng thời trang với các thiết kế giày danh tiếng và nghệ thuật đóng giày thủ công nổi tiếng gần một thế kỷ qua đã tổ chức buổi triển lãm giới thiếu BST mới tại khách sạn Shilla ở khu vực Yeong Bin Gwan, Seoul – Hàn Quốc

F 0415F 0436

Lấy cảm hứng từ phong cách tinh túy của thương hiệu và các tính năng thiết kế của bộ sưu tập mới, cuộc triển lãm là một trải nghiệm đa giác quan thu hút khách tham dự vào thế giới riêng của Salvatore Ferragamo. Từng thiết kế trong BST đã được nhà mốt giới thiệu như các tác phẩm nghệ thuật đương đại, truyền tải giá trị cốt lõi và nghệ thuật truyền thống của thương hiệu bằng như thiết kế đầy tinh tế và hiện đại.

F 0365

F 0361

Trong một căn phòng màu đen, toàn bộ không gian được lắp đầy bởi những khung hình huyền ảo đầy màu sắc của những biểu tượng giày mới. Tại một căn phòng khác, hình ảnh kiến trúc trừu tượng Florence kết hợp với các mẫu thiết kế giày được trưng bày lung linh. Cuối cùng, trong căn phòng thứ ba, khách mời khám phá một thế giới đơn sắc, hiện đại, đầy những kiểu dáng đặc trưng vốn là biểu tượng của Ferragamo được làm mới lại, kết hợp với các yếu tố thiết kế của quá khứ lừng lẫy - từ những mẫu giày đen & vàng thịnh hành vào cuối những năm 1930 đến mẫu wedge “F” đặc trưng được cải tiến sáng tạo thành một mẫu giày sneaker được làm từ những chất liệu đặc biệt. F 0353

F 0394

F 0381

Các khách mời nổi tiếng xứ Hàn như Lee MinJung, Jung RyeoWon, SeolHyun, Lee SungKyung, Yoon EunHye, Oh YeonSeo, UEE, Lee DongWook và Seo KangJoon đã xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện trong trang phục Xuân Hè 2017 của nhà mốt Salvatore Ferragamo.

F 0129 (2)

F 0035

F 0049 F 0077

F 0097 F 0102 F 0143

Thông qua nghệ thuật sắp đặt tại buổi triển lãm, Paul Andrew đã truyền tải một tầm nhìn mới của thương hiệu phù hợp với nhu cầu của thị trường ngày nay, kết hợp sức mạnh của di sản và kĩ thuật công nghiệp thiết kế hiện đại cùng những cải tiến về chất liệu. Ý tưởng chính của Paul Andrew là quay về tập trung vào những nguyên tắc cơ bản vốn là bản chất của Ferragamo - đổi mới, chất lượng và phù hợp. Ông mong muốn truyền đạt những giá trị đó thông qua những sản phẩm khác biệt và hiện đại nhằm giới thiệu Ferragamo cho một thế hệ phụ nữ mới.

F 0156

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận