Salvatore Ferragamo - BST Sara Battaglia Pre-Fall 2017

24/08/2017

Sinh ra trong sự sáng tạo giữa nghệ thuật thủ công và di sản thương hiệu, bộ sưu tập Sara Battaglia for Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2017 là thành quả của mối duyên tiền định giữa quá khứ và hiện tại mà nữ nghệ sĩ Sara Battaglia đem đến cho những người phụ nữ thế hệ mới

GIAI ĐIỆU LÍ THÚ

Tâm điểm của bộ sưu tập là sáu mẫu thiết kế được Sara Battaglia thực hiện theo các phong cách khác nhau, lấy cảm hứng từ hai chi tiết biểu tượng của Salvatore Ferragamo là hoạ tiết Zigzag và mẫu khóa Gancio h.nh v.ng cung. Khéo léo biến hoá bức biểu tượng của thương hiệu, Sara Battaglia khai thác các hoạ tiết hình học với điểm nhấn màu sắc đầy ấn tượng để đem lại tinh thần mới, nữ tính và đậm giá trị Italia.

HyperFocal: 0

CHI TIẾT TINH XẢO

Họa tiết Zigzag được xử lí thành các tấm vải vá (patchwork) may đính lên bề mặt túi. Sara Battaglia thực hiện lối chơi màu từ đơn sắc trắng và đen, đến các tông rực rỡ như màu cầu vồng để biến hoá các thiết kế trở nên đa dạng và tiện sử dụng trong nhiều dịp. Trên nền chất liệu da thượng hạng như da nappa mềm mịn, các mẫu thiết kế hiện lên xa xỉ, sang trọng và khơi gợi nhiều xúc cảm thẩm mĩ.

HyperFocal: 0

CẢM XÚC GIAO HOÀ

Sự nhạy cảm của nhà thiết kế hiện lên trong từng đường nét của bộ sưu tập. Những chiếc túi và phụ kiện của Salvatore Ferragamo trong lần kết hợp với Sara Battaglia đ. tạo nên mối giao hoà thân thiết giữa thời trang và nghệ thuật, giữa di sản và tinh thần đương đại. “Tôi nhìn nhận bộ sưu tập như một bức tuyên ngôn của những giá trị giữa tôi và nhà mốt, giữa sự giao hoà trong tư duy sáng tạo, cam kết của cả hai về chất lượng thủ công tuyệt hảo của danh xưng Made in Italy.” - Sara Battaglia bày tỏ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận