Sắc đỏ thăng hoa từ dòng son Rouge Dior

07/09/2016

Dòng sản phẩm son môi Rouge Dior chính thức xuất hiện với những màu sắc và kiểu dáng đầy quyến rũ và cá tính cho cô nàng đầy bản lĩnh và hiện đại. Những lựa chọn mới được cập nhật trong bộ sưu tập lần này mang đến hơi thở và cảm hứng của sự tinh tế tương tự như món quà dành cho nét đẹp trọn vẹn.

Nhằm mang đến những trải nghiệm cũng như chia sẻ về phong các làm đẹp với các sản phẩm của dòng son Rouge Dior, nhãn hàng mỹ phẩm Dior đã có buổi trà chiều thân mật cùng các tín đồ làm đẹp và biên tập viên báo chí. Những bí quyết cũng như câu chuyện về niềm đam mê trong màu đỏ đặc trưng đã được chia sẻ tại khách sạn Park Hyatt.

dior-2
Sản phẩm là sự kết hợp những thành phần tự nhiên cùng những công nghệ mới để tạo nên kết cấu giữ màu tối đa

dior-1
Khách mời thử nghiệm sản phẩm trong buổi ra mắt

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Rouge Dior huyền thoại, Dior mang đến những bảng sắc màu mới đầy cá tính và phong cách bên cạnh thiết kế hiện đại dựa trên phiên bản trước. Rouge Dior trung thành với thiết kế dạng thỏi phù hợp mà Dior mong muốn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho từng chuyển động và thao tác sử dụng.

Sản phẩm là sự kết hợp những thành phần tự nhiên cùng những công nghệ mới để tạo nên kết cấu giữ màu tối đa cũng như độ che phủ nhẹ nhàng mịn màng cho quý cô trong mọi sự kiện. Vỏ sản phẩm mang gam màu và chất liệu kết hợp ánh kim tạo cảm giác quyến rũ và thanh lịch. Nắp trong của son được chăm chút tinh tế bởi màu đỏ đặc trưng của dòng son Dior tạo nên sự hòa hợp tối đa cho từng chi tiết của Rouge Dior.

dior-3
Những sản phẩm mới nhất của dòng son Rouge Dior hiện đang được trưng bày và bán tại hệ thống Dior trên cả nước từ tháng 09/2016

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận