Rue des Chats mang cả nước Pháp vào Bộ sưu tập mới nhất "Jardin de Roses"

10/05/2017

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi cùng gia đình nhỏ của NTK Anhuong Tran trên khắp nước Pháp, nhà thiết kế Rue des Chats sử dụng motif bông hồng trong khu vườn của danh họa Claude Monet để khắc hoạ những hạnh phúc tròn trịa trong cuộc sống.

Bộ sưu tập Rue des Chats Xuân Hè 2017 mang tên "Jardin de Roses" là một giấc mơ dịu dàng dàng hoà quyện giữa nét lãng mạn, phóng khoáng của nước Pháp với nét cổ điển, quý phái của khu vườn tràn ngập hoa hồng dành cho những người phụ nữ luôn tìm kiếm sự lãng mạn và tinh tế.

Nhà thiết kế đã sử dụng hhoạ tiết hoa hồng để sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập. Những kỹ thuật thiết kế, cắt rập được áp dụng một cách uyển chuyển, cùng những đường cắt kết hợp kỹ thuật thêu đính những chi tiết nhỏ trên các chất liệu ren trắng thuần khiết, lụa satin, nhung, organza hoặc vải tuyn pha lụa xuyên thấu. Bộ sưu tập có bảng màu lấy cảm hứng từ khu vườn hồng Châu Âu với gam màu trầm như xanh lá cây, đen đến những gam màu tươi sáng hơn như hồng nhạt, trắng, màu be.

Jardin de Roses
Các chất liệu trong bộ sưu tập "Jardin de Roses" bao gồm ren trắng thuần khiết, lụa satin, nhung, organza hoặc vải tuyn pha lụa xuyên thấu.

Jardin de Roses
Bảng màu được lấy cảm hứng từ khu vườn hồng Châu Âu từ gam màu trầm như xanh lá cây, đen đến những gam màu tươi sáng hơn như hồng nhạt, trắng, màu be.

Jardin de Roses
Một chiếc đầm đơn giản nằm trong bộ sưu tập được trang trí bằng họa tiết hoa hồng thêu tay.

Jardin de Roses
Những kỹ thuật thiết kế, cắt rập được sử dụng một cách uyển chuyển với những đường cắt, kết hợp cùng kỹ thuật thêu đính thủ công.

Jardin de Roses
Hoạ tiết hoa hồng mang nét cổ điển được thiết kế riêng để sử dụng trải dài suốt bộ sưu tập "Jardin de Roses"

Jardin de Roses
Bộ sưu tập Rue des Chats Xuân Hè 2017 được lấy cảm hứng từ những chuyến đi của NTK Anhuong Tran trên khắp nước Pháp cùng gia đình.

Jardin de Roses
Những bông hồng trong khu vườn của danh họa Claude Monet tại thị trấn Giverny là nguồn cảm hứng lớn nhất trong bộ sưu tập này.

Jardin de Roses
Vẻ đẹp cổ điển đầy chất thơ của những cánh hoa trong nắng cùng những hạnh phúc tròn trịa trong cuộc sống đã được tái hiện vào bộ sưu tập này bằng sự lãng mạn tuyệt đối.

Jardin de Roses
Nhà thiết kế Anhuong Tran tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Novelle Couture tại Học viện thời trang Esmod Paris. Thương hiệu của cô đuọc thành lập vào tháng 7 năm 2012 tại Hà Nội.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận