Robert Pattinson là gương mặt đại diện mới nhất của Dior Homme

26/02/2016

Dior vừa chính thức xác nhận Robert Pattinson sẽ là gương mặt đại diện mới nhất của Dior Homme - dòng thời trang dành cho đàn ông của hãng.

Vào thứ 5 (25/2) vừa rồi, Dior đã chính thức xác nhận Robert Pattinson sẽ là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Dior Homme ready-to-wear Thu 2016. Như vậy, Robert sẽ là ngôi sao điện ảnh đầu tiên trong lịch sử được Dior Homme "chọn mặt gửi vàng".

Robert Pattinson trở thành gương mặt đại diện đầu tiên trong lịch sử Dior Homme
Robert Pattinson trở thành gương mặt đại diện đầu tiên trong lịch sử Dior Homme

Giám đốc Điều hành Sidney Toledano của Dior chia sẻ: "Robert Pattinson đã là người đại diện cho dòng nước hoa mới nhất của Dior Homme. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể tiếp tục hợp tác với cậu ấy trong bộ sưu tập thời trang cho nam mùa Thu này".

Mặc dù Dior đã mời rất nhiều nữ ngôi sao như Jennifer Lawrence, Natalie Portman và Rihanna làm gương mặt đại diện cho dòng thời trang nữ, đây là lần đầu tiên Dior Homme tìm được một tài tử hoàn toàn phù hợp để truyền tải tinh thần của hãng. Bên cạnh đó, chiến dịch quảng bá này của Dior còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của "ông trùm thời trang" Karl Lagerfeld trong vai trò nhiếp ảnh gia.

Dior tin rằng Robert đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của hãng xét về cả mặt ngoại hình, lý lịch và phong thái
Dior tin rằng Robert đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của hãng xét về cả mặt ngoại hình, lý lịch và phong thái

Robert Pattinson chính thức trở thành "sao hạng A" sau khi tham gia series phim nổi tiếng về ma cà rồng Twiglight Saga. Gương mặt điển trai và chiều cao lý tưởng đã giúp anh nhanh chóng lọt vào "tầm ngắm" của các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Trước khi "bén duyên" với Dior, chàng trai 29 tuổi đã từng hợp tác với Burberry vào năm 2010.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận