Rihanna ra mắt bộ sưu tập giày hợp tác cùng Manolo Blahnik

08/03/2016

Có vẻ như sự nghiệp thiết kế thời trang của Rihanna ngày càng phát triển khi mới đây cô vừa hợp tác cùng Manolo Blahnik cho ra bộ sưu tập giày cao gót.

Sau khi ra mắt khá thành công bộ sưu tập cho Puma tại tuần lễ thời trang New York tháng trước, Rihanna lại tiếp tục tập trung cho sự nghiệp thời trang đang trên đà phát triển của mình khi công bố bộ sưu tập giày cao gót kết hợp cùng thương thiệu giày danh tiếng thường xuyên được các sao mang trên thảm đỏ, đó là Manolo Blahnik.

Bộ sưu tập Rihanna x Manolo Blahnik sẽ được lên kệ chủ yếu ở London, New York và Hong Kong.vào tháng 5. Chất liệu chủ đạo là denim với các chi tiết lấp lánh của sequin và điểm nhấn là những mảng thêu trang trí được mô phỏng theo hình xăm cá tính trên người Rihanna. Bộ sưu tập bao gồm sandals, giày mũi nhọn và bốt có giá từ 767$ cho đến 3.483$.

rihanna-manolo-blahnik-collection-shoes

rihanna-manolo-blahnik-shoes

rihanna-manolo-blahnik-shoes-2

rihanna-british-vogue-april-2016-cover

Vậy là sau sự hợp tác thành công với River Island, MAC Cosmetics, Dior, Puma và Manolo Blahnik, Rihanna đang được các thương hiệu thời trang tín nhiệm. Trong tương lai, có thể Rihanna sẽ có thêm nhiều sự hợp tác gây bất ngờ? Cùng chờ xem!

Bài: Lộc Đỗ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận