Ra mắt bộ sưu tập Dzũng Yoko for KIN CONCEPT

09/11/2015

Trong đêm ra mắt L'Officiel Vietnam vừa qua, Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko đã kết hợp cùng KIN CONCEPT giới thiệu bộ sưu tập thời trang mang chất thơ cổ điển mang tính ứng dụng cao.

Dzũng Yoko chia sẻ về mối duyên làm nên bộ sưu tập: "Trong một bộ sưu tập thời trang hợp tác mang tính riêng tư, giữa tôi và thương hiệu Kin Concept, nàng thơ khơi gợi nên mọi nguồn cảm hứng chính là những người phụ nữ không bị cuốn theo trào lưu tối giản hoặc tôn thờ sự thực dụng trong thời trang. Ngược lại, trang phục của nàng cầu kỳ, hoa mỹ và chỉn chu. Bởi chúng phản ánh lối sống – sự hiểu biết – những thăng trầm nàng đã nếm trải và cả tình yêu. Chuyến đi đến Châu Âu mùa Hè vừa qua đã khơi dậy tình yêu mạnh mẽ tôi dành cho vẻ đẹp của nền văn hóa kinh điển này.

Do vậy, bạn cũng có thể nhìn thấy những chi tiết nhỏ bé nhưng tinh túy của hội họa và kiến trúc Pháp, Tây Ban Nha trong những thiết kế của tôi lần này. Mọi tiểu tiết của vẻ ngoài về màu sắc, chất liệu, họa tiết, phụ kiện hay ngay cả màu son đều được Nàng Thơ của tôi chọn lựa kỹ càng nhằm vun đắp cho một tổng thể hoàn hảo. Ngắm nhìn Nàng giống như thưởng lãm một bức tranh vậy: xấu hay đẹp, cũ hay mới, thời thượng hay cổ điển – tùy vào cảm quan của mỗi người. Nhưng, trên tất cả, tôi chắc chắn một điều: Nàng sẽ luôn khơi dậy cảm xúc, càng nhìn ngắm càng thêm yêu". 

 

L'Officiel Vietnam - Ảnh: Chanh Nguyễn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận