Project Runway Vietnam chính thức lên sóng

01/12/2015

Sau hai mùa giải thành công với việc tìm kiếm ra những tên tuổi nhà thiết kế trẻ tài năng cho làng thời trang Việt Nam như Lý Giám Tiền, Lâm Gia Khang, Ngô Thái Bảo Loan, Hải Yến... chương trình Project Runway Vietnam được đánh giá là chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn về lĩnh vực về nghề thiết kế thời trang hiện nay trên sóng truyền hình quốc gia.

Người mẫu Mâu Thủy có mặt ở buổi họp báo Project Runway Vietnam
Người mẫu Mâu Thủy có mặt ở buổi họp báo Project Runway Vietnam

Bắt đầu mùa giải thứ 3, Project Runway Vietnam tiếp tục hành trình tìm kiếm các nhà thiết kế trên khắp cả nước. Sau vòng sơ tuyển diễn ra tại hai thành phố - TP. Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, từ hàng ngàn thí sinh chương trình đã tìm ra được 14 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết tranh tài và loại trực tiếp. 14 nhà thiết kế sẽ cùng sống và làm việc tại Ngôi nhà chung, không điện thoại, Internet và nhân lực hỗ trợ. Họ phải trải qua những thử thách đầy cam go đòi hỏi sự sáng tạo, cách xử lý thông minh, khéo léo, từ đó tìm kiếm ra những nhà thiết kế tài năng, vững về tay nghề lẫn tư duy sáng tạo. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất cuối cùng sẽ bước vào Đêm Chung kết – quyết định ai sẽ là Quán quân Project Runway Vietnam tiếp theo.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh và cố vấn thời trang Tùng Leo
Diễn viên Trương Ngọc Ánh và cố vấn thời trang Tùng Leo

Người mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh tiếp tục đảm nhiệm vai trò người cầm trịch và là người dẫn chương trình của mùa giải thứ 3. Cùng với Trương Ngọc Anh, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương – Đại diện tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam và cố vấn thời trang Tùng Leo cũng sẽ là ba trong số các thành viên Ban giám khảo quyền lực của chương trình.

Một thiết kế của Nguyễn Tiến Truyển
Một thiết kế của Nguyễn Tiến Truyển

Đặc biệt, điểm mới của Project Runway Vietnam mùa thứ 3 chính là các người mẫu đồng hành cùng các nhà thiết kế luôn là những ẩn số thú vị cho mỗi tập. Đây được xem là một trong những thử thách mới khiến 14 nhà thiết kế tài năng phải “đau đầu” bởi chiều cao, cân năng, số đo hình thể, tuổi tác, giới tính,…

Hành trình của 14 nhà thiết kế xuất sắc nhất  sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV3 lúc 20h thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/12/2015 với một chủ đề xuyên suốt của mùa giải thứ 3 sẽ là “#PassionWins - #SongVoiDamMe”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận