PNJ Watch chiều chuộng các tín đồ yêu đồng hồ với cửa hàng thứ 19 tại TP.HCM

24/06/2019

Trực thuộc tập đoàn PNJ, PNJ Watch tự hào là chuỗi bán lẻ đồng hồ chính hãng uy tín và là đối tác của hơn 20 thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới như Longines, Gucci, Tissot, Citizen, Michael Kors…và các thương hiệu đồng hồ độc quyền từ Thuỵ Sỹ và Italy như Anonimo, Silvana, Jowissa và Lancaster

Ngày 22/06 vừa qua, PNJ Watch đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng thứ 19 – cửa hàng độc lập đầu tiên trong hệ thống tại địa chỉ 148C Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM. Nhiều ưu đãi hấp dẫn được giới thiệu cho khách hàng như: Chương trình đồng hồ đồng giá 1.990.000 đồng – 2.990.000 đồng – 3.990.000 đồng  và chương trình tặng đồng hồ Casio, Daniel Wellington cho hoá đơn mua hàng từ 5.000.000 đồng.

Ngày khai trương còn có sự góp mặt của 2 nhân vật nổi tiếng là Ca sĩ Ngô Kiến Huy và ca sĩ Jun Phạm cùng nhiều hoạt động giao lưu tại cửa hàng. PNJ Watch Trần Quang Khải sở hữu không gian mua sắm hiện đại, rộng rãi quy tụ hơn 1.000 mẫu đồng hồ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách  hàng khác nhau. Bên cạnh đó, Khách hàng còn được tư vấn phong cách bởi đội ngũ Style Advisors chuyên nghiệp. Đặc biệt, với chính sách bảo hành có thời gian dài nhất thị trường lên  đến 10 năm cùng quy trình sửa chữa 22 bước theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ, hứa hẹn sẽ mang đến cho Khách hàng trải nghiệm mua sắm an tâm và hài lòng nhất.

 

Với mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ đồng hồ có quy mô và uy tín hàng đầu Việt Nam, PNJ Watch sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. PNJ hy vọng rằng, PNJ Watch sẽ luôn là địa điểm mua sắm đáng tin cậy của tất cả Quý Khách hàng trong lương lai.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận