Pixie Lott lộng lẫy trên thảm đỏ BBC Music Award

04/01/2017

Nữ ca sĩ Pixie Lott đã xuất hiện lộng lẫy, ấn tượng tại BBC Music Award cùng bộ đầm ánh kim và phụ kiện từ thương hiệu Charles & Keith.

Trung tuần tháng 12 vừa qua, lễ trao giải BBC Music Awards đã diễn ra thành công tại London. Như thường lệ, thảm đỏ lễ trao giải luôn là điểm dừng chân của hàng loạt minh tinh và sao hạng A. Trong số đó, nữ ca sĩ Pixie Lott là một trong những người thu hút ống kính các nhiếp ảnh gia nhiều nhất.

p04l4kqp
Nữ ca sĩ Pixie Lott xuất hiện lộng lẫy trong bộ đầm ánh kim và trang sức Charles & Keith

Nữ ca sĩ người Anh lộng lẫy hơn trong bộ đầm ánh kim lấp lánh phối sheer ở phần ngực. Cô nàng tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của mình với chiếc túi Asymmetical của nhãn hiệu Charles & Keith.

pixie-lott-at-bbc-music-awards-in-london-05

Không chỉ có phong cách thời trang ấn tượng, Pixie Lott cũng có sự nghiệp ca hát chói sáng. Đĩa đơn đầu tiên của cô Mama Do (Uh Oh Uh Oh) đã đạt được vị trí thứ nhất tại bảng xếp hạng UK Singles Chart. Tiếp theo đó, đĩa đơn Boys and Girls của cô phát hành vào ngày 5 tháng 9 năm 2009 tiếp tục đạt vị trí thứ nhất tại UK Singles Chart. Album đầu tiên của cô Turn It Up cũng đã được vị trí thứ 6 tại UK Albums Chart.

pixie-lott-bbc-music-awards-in-london-12-12-2016-4

Luôn mang đến những dòng sản phẩm phụ kiện phản ánh được phong cách sống sáng tạo với những thiết kế giàu tính thẩm mỹ cho những cô gái sành điệu, các sản phẩm của Charles & Keith đã được các tín đồ thời trang nhiều nơi trên Thế giới yêu thích. Với khát vọng trở thành người dẫn dắt xu hướng và luôn đổi mới trên thị trường thế giới, nhãn hàng luôn sát cánh cùng các đối tác của mình để cùng đưa thương hiệu phát triển với một tốc độ nhanh chóng trong suốt thời gian qua.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận