PHUONG MY vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada

08/09/2018

Với kinh nghiệm "chính chiến" tại 8 Tuần lễ thời trang trên khắp các kinh đô thế giới, lần thứ 9 này, PHUONG MY là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn tại Vancouver Fashion Week

Theo như thông tin từ đại diện tuần lễ thời trang Canada, NTK Phương My sẽ được vinh dự và tự hào là NTK Việt Nam đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại mở màn tuần lễ thời trang danh giá: Vancouver Fashion Week tại Canada vào ngày 17/09 tới đây. Đây không chỉ là tin vui đối với bản thân PHUONG MY, mà có lẽ còn là niềm vui và hãnh diện đối với thời trang Việt Nam: khi lần đầu tiên trong lịch sử thời trang nước nhà, có 1 NTK Việt mở màn cho 1 tuần lễ thời trang lớn và uy tín trên thế giới.

PHUONG MY
Nhà thiết kế Phương My

Vancouver Fashion Week được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001, tính tới thời điểm hiện tại đã trải qua 17 năm tổ chức liên tục tại Canada. Đây cũng là tuần lễ thời trang mang tầm ảnh hưởng và lớn thứ 2 tại khu vực Bắc Mỹ chỉ sau NewYork Fashion Week. Vancouver Fashion Week cũng là một trong những tuần lễ thời trang có sự phát triển nhanh nhất trên thế giới.

PHUONG MY
Hình ảnh của PHUONG MY trên tài khoản chính thức của VFW

Từ năm 2001 đến năm 2007, VFW tổ chức 5 ngày duy nhất, nhưng bắt đầu từ năm 2008 đến nay, VFW đã tăng lên tổ chức 7 ngày. Đặc biệt, năm 2014 VFW lần đầu mang đến giải thưởng Nancy Mak Award với giá trị $5000, để trao giải cho NTK tài năng, triển vọng và giúp họ mang thương hiệu cá nhân phát triển rộng hơn trên thị trường thời trang Canada và thế giới.

VFW Xuân Hè 2019 sẽ là mùa tổ chức thứ 31, sẽ được diễn ra từ ngày 17/09 – 23/09 tại Vancouver Art Gallery’s North Plaza, với sự tham dự của các NTK từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới: Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ.. Và PHUONG MY vinh dự là NTK Việt Nam mở màn cho tuần lễ thời trang năm nay.

Trước khi nhận được vinh dự mở màn cho VFW năm 2018, PHUONG MY cũng đã nhiều lần ghi dấu ấn trên đấu trường thời trang thế giới. Năm 2017, PHUONG MY lần đầu công phá tuần lễ thời trang Dubai Fashion Week và để lại ấn tượng cực kỳ tốt đẹp đối với giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.

PHUONG MY
Hình ảnh BST Xuân Hè 2018 của PHUONG MY diễn tại Dubai Fashion Week với Vedette là Hoa hậu Phạm Hương

Năm 2015, PHUONG MY vinh dự được Singapore Airline tài trợ để diễn tại tuần lễ thời trang Perth fashion Festival tại Úc. Năm 2011, PHUONG MY từng được vinh dự mở màn cho NewYork fashion Week Event, được tài trợ bởi tạp chí Astonish Magazine. Cũng trong năm 2011, PHUONG MY tham dự tuần lễ thời trang TOKYO Fashion Fuse Show tại Tokyo.

PHUONG MY

PHUONG MY được rất nhiều tuần lễ thời trang lớn trên thế giới “săn đón”, được biết đến như nhãn hàng thời trang cao cấp tượng trưng cho sự sang trọng và tinh tế của người phụ nữ Châu Á. Chất liệu của nhà mốt luôn đặt dệt riêng với các xưởng dệt cao cấp nhất tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Bên cạnh đó là kỹ thuật cắt may sắc sảo đúng chuẩn thời trang cao cấp quốc tế, với phom dáng đồng hồ cát đặc trưng, tạo dấu ấn vô cùng riêng biệt trong làng thời trang Việt Nam và Quốc tế.

PHUONG MY
Hình ảnh BST Xuân Hè 2016 của PHUONG MY diễn tại Perth Fashion Festival

Hãy cùng chờ đón BST mới nhất cũng như những bất ngờ nào sẽ được PHUONG MY mang đến tuần lễ thời trang Vancouver Fashion Week, Canada năm nay.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận