Sisley trình làng bộ sưu tập xuân hè 2017

08/03/2017

Nhằm phá bỏ những ranh giới vốn đã quá quen thuộc từ xưa đến nay của hãng, Sisley gây bất ngờ khi hợp tác cùng Vanessa Beecroft, nghệ sĩ đương đại được biến đến trong nhiều ngành khác nhau, hứa hẹn sẽ đem đến cho giới mộ điệu một cái nhìn tươi mới hơn với bộ sưu tập lần này.

Tháng 2 vừa qua, bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của nhãn hàng thời trang cao cấp Sisley vừa được trình làng với giới mộ điệu. Người đảm nhiệm ý tưởng chính cho chiến dịch là Vanessa Beecroft; nghệ sĩ đương đại được biết đến trong nhiều lĩnh vực như biểu diễn nghệ thuật, điêu khắc, hội họa và nhiếp ảnh.

Mỗi shot hình trong tổng cộng 6 shot của chiến dịch bao gồm ba mươi lăm người mẫu nam và nữ xếp thành hình chữ nhật, chia thành 3 nhóm đại diện cho 3 màu sắc khác nhau. Sự sắp xếp này phản ánh đam mê và phong cách đặc trưng của Beecroft trong các tác phẩm nghệ thuật của mình.

Sau sự hợp tác với các đại sứ trong ngành công nghiệp âm nhạc, việc hợp tác với nghệ sĩ danh tiếng quốc tế càng chứng minh cho nỗ lực phá bỏ ranh giới để khám phá những vùng đất mới đầy thử thách của thương hiệu đến từ Ý này.

Một vài hình ảnh trong campaign:

sisley-1

sisley-2

Một vài hình ảnh trong bộ sưu tập:

sisley-3

sisley-4

sisley-5

sisley-6

Look_64 and 65_Sisley_SS17

Look_79 and 80_Sisley_SS17

Look_54 and 55_Sisley_SS17

 

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận