MC Phan Anh được nghệ nhân Ý "đo ni đóng giày"

03/10/2016

Xuất hiện với vẻ ngoài điển trai và lịch lãm tại chuỗi sự kiện giới thiệu nghệ thuật đóng giày thủ công Ý tại Việt Nam, MC Phan Anh trở thành tâm điểm chú ý khi được chính nghệ nhân từng đóng giày cho Nicole Kidman làm tặng riêng một đôi giày.

Nghệ nhân Pratelli Floriano - người Ý với hơn 40 năm kinh nghiệm đóng giày được mời đến Việt Nam để trình diễn những kỹ thuật đóng giày thủ công , vốn được xem là bí quyết gia truyền của thương hiệu nhằm tạo ra những đôi giày "vừa vặn một cách hoàn hảo". Ông là người đã tạo ra những đôi giày cho các ngôi sao thế giới trong đó nổi bật là đôi giày trong đám cưới cổ tích của nữ diễn viên Mạc Văn Uý, "thiên nga nước Úc" Nicole Kidman, cặp vợ chồng Phạm Văn Phương Lý Minh Thuận....

MC Phan Anh chụp hình cùng nghệ nhân người Ý Pratelli Floriano
Nghệ nhân giày da người Ý Pratelli Floriano với hơn 40 năm kinh nghiệm

MC Phan Anh
MC Phan Anh thích thú chiêm ngưỡng từng đôi giày da Ý thủ công

MC Phan Anh là nghệ sĩ nam đầu tiên tại Việt Nam được hãng đo ni đóng giày. Chính vẻ bề ngoài chỉnh chu, lịch lãm cùng những quan điểm sống hiện đại và tích cực của anh là những lí do khiến anh được "chọn mặt gửi vàng".

MC Phan Anh được tặng giày
MC Phan Anh được đích thân nghệ nhân từng đóng giày cho Nicole Kidman làm tặng riêng một đôi giày

Anh tỏ ra vô cùng thích thú khi được tận mắt chứng kiến kĩ thuật may giày bằng tay từ khuôn giày, cách nghệ nhân lựa chọn và xử lí các chất liệu da quý hay bí mật về thanh kim loại nằm dưới lòng giày có tác dụng nâng đỡ bàn chân.

MC Phan Anh quan sát nghệ nhân Pratelli Floriano
MC Phan Anh say mê quan sát quy trình làm giày tỉ mỉ của nghệ nhân Pratelli Floriano

 Trong sự kiện anh còn gặp gỡ với doanh nhân Philips Nguyễn - em rể của nữ diên viên Tăng Thanh Hà

doanh nhân Philips Nguyễn và MC Phan Anh
MC Phan Anh chụp hình cùng doanh nhân Philips Nguyễn

Đôi giày Phan Anh được tặng là một đôi Ankle boot, thuộc BST Thu Đông mới nhất của nhà mốt Salvatore Ferragamo - một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 80 năm. Salvatore Ferragamo còn được mệnh danh là Shoemaker for the star - thợ làm giày cho những ngôi sao thế giới với danh sách khách hàng bao gồm những cái tên đình đám như Audrey Hepburn, Marylyn Monroe, Angelina Jolie,Brad Pitt, Nicole Kidman, Tom Cruise ..... Các sản phẩm của nhà mốt luôn cập nhật những xu hướng mới nhất,  tuân thủ kĩ thuật đóng giày thủ công lành nghề kết hợp cùng việc sử dụng các loại chất liệu cao cấp nhằm tạo ra những đôi giày "vừa vặn một cách hoàn hảo".

MC Phan Anh cùng nghệ nhân Ý
Nghệ nhân đóng giày sẽ tiếp tục biểu diễn vào ngày 1/10 và 2/19 tại TTTM Saigon Centre

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận