Pedro Thu Đông 2017 – Hiện thân của phong cách

17/07/2017

Pedro chính thức chào đón Bộ Sưu Tập (BST) Thu Đông 2017 với sự pha trộn hài hoà giữa phong cách hiện đại cùng bảng màu trung tính một cách hoàn hảo.

 

Những thiết kế ấn tượng chứa đầy cảm xúc mạnh mẽ khi kết hợp các màu sắc Thu Đông như xanh ô liu, đỏ thẫm và xanh hải quân phát triển trên tông màu nâu trung tính , màu đỏ rượu và màu của cát. Các thiết kế trong bộ sưu tập dành cho nam và nữ mang đến luồng gió mới trong phong cách chuẩn mực thành thị quen thuộc phù hợp với mọi sự kiện.

Bộ Sưu Tập dành cho quý ông

Thiết kế trong BST mới mang đậm sự sang trọng và tinh tế. Những đôi giày monkstrap với chất liệu da bóng mang đến sự chỉnh chu, nam tính cho phong cách công sở của chàng. Ngoài ra, những nét chấm phá đặc biệt từ thiết kế đinh tán trên những mẫu giày lười quen thuộc sẽ hoàn toàn phù hợp cho cuối tuần năng động. Không thể không nhắc đến những đôi giày cổ cao được nhấn nhá chút sắc đỏ ấn tượng kết hợp cùng những chiếc túi nhỏ tiện dụng khi nói về phong cách cuối tuần. Một dấn ấn đặc biệt cho BST mùa này là thiết kế thông minh về chức năng và kiểu dàng của những mẫu balo được làm từ da lộn.

Bộ Sưu Tập dành cho quý cô

Chất liệu lông thú không thể thiếu cho mùa cuối năm tôn lên nét đặc biệt được tối ưu hoá dành riêng cho quý cô trong mọi phong cách. Điểm nổi bật được khắc hoạ rõ nét qua các thiết kế túi xách và giày. Tính linh hoạt được hiện thực hoá từ những đôi giày bốt với phần gót sáng loáng đến những đôi xăn đan và cả những thiết kế giày Mary Janes mũi nhọn.  Nét nữ tính luôn được lồng ghép cẩn thận vào tất cả thiết kế nhằm mang đến sự tự tin tuyệt đối cho quý cô khi họ phối hợp những phong cách ấn tượng và mềm mại khác nhau. Đồng thời nét nhấn nhá cho dây kéo hay khoá trên những phụ kiện như ví cầm tay hay túi đeo chéo đều được chi tiết hóa bằng sắc cẩm thạch; đảm bảo các nàng Eva thời thượng sẽ luôn nổi bật và rạng rỡ trong phong cách của riêng mình.

Cùng đón chờ phong cách thời thượng đến từ chính kiểu dáng, chức năng và tính đa dụng dành riêng cho quý ông và quý cô Pedro trong Bộ Sưu Tập Thu Đông 2017.

Vài hình ảnh của BST Thu Đông 2017 của Pedro:

         

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận