Olivia Palermo trở thành đại sứ phong cách cho Banana Republic

17/11/2016

Tháng 9 vừa qua, Banana Republic công bố biểu tượng thời trang quốc tế - Olivia Palermo chính thức trở thành đại sứ phong cách toàn cầu cho dòng sản phẩm nữ giới của thương hiệu. Trong quá trình hợp tác, Palermo sẽ tham gia vào các chiến dịch marketing toàn cầu của Banana Republic từ mùa Thu 2016 đến xuyên suốt năm 2017.

Olivia Palermo sẽ góp phần tạo nên cái nhìn mới mẻ cho phong cách cốt lõi của thương hiệu - chú trọng tính linh hoạt và mang đậm chất thời đại. Nhằm phối hợp với hãng chặt chẽ hơn, Palermo sẽ đích thân chọn lọc và phối hợp hơn 12 mẫu thiết kế giới hạn số lượng dành cho nữ giới. Đây là các thiết kế thuộc Bộ sưu tập mùa Xuân 2017 của Banana Republic được trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York vào 3:30 chiều ngày 10/09, từ sàn diễn khách hàng có thể chọn mua trực tiếp các mẫu thiết kế này.

Olivia Banana Republic
Olivia Palermo chính thức trở thành đại sứ phong cách toàn cầu cho dòng sản phẩm nữ giới của thương hiệu Banana Republic

Lexi Tawes - Banana Republic SVP Global Merchandising & Digital, chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng hứng khởi khi được bắt tay hợp tác với Olivia, cùng nhau đưa phong cách thời trang linh hoạt, đặc trưng của cô ấy đến với khách hàng Banana Republic. Cô ấy thật lôi cuốn với phong cách hiện đại, tinh tế khiến các khách hàng của chúng tôi không khỏi ngưỡng mộ. Không ai có thể cưỡng lại phong cách của Olivia cả.”

Palermo tiết lộ rằng: “Banana Republic mang đến phong cách đầy tinh tế và linh hoạt khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tôi cảm thấy thật vinh dự khi trở thành đại sứ phong cách đầu tiên cho các dòng sản phẩm nữ. Mong muốn của tôi là truyền cảm hứng sáng tạo và phong cách cá nhân vào mỗi thiết kế được khoác lên người, điều này đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc đời tôi. Việc chọn lựa các thiết kế cho tủ quần áo trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với các sản phẩm có thể mặc xuyên mùa và không bao giờ lỗi mốt từ Banana Republic.”

Olivia Banana Republic 2017
Banana Republi thiết kế các sản phẩm có thể mặc xuyên mùa và không bao giờ lỗi mốt

Olivia Banana Republic chiến dịch
Mùa thu này, Banana Republic sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn nữa đến tất cả khách hàng trên toàn thế giới thông qua chiến dịch “Turn It Up”

Cùng Palermo gia nhập vào Banana Repulic không thể không nhắc đến ngôi sao bóng rổ chuyên nghiệp Kevin Love. Vào đầu năm nay, Kevin chính thức trở thành đại sứ phong cách toàn cầu cho dòng sản phẩm nam giới của thương hiệu thời trang Banana Republic. Anh đã tham gia các chiến dịch thời trang Xuân Hè 2016 và vẫn đang phối hợp cùng hãng trên các kênh truyền thông xã hội. Palermo và Love sẽ khởi động các chiến dịch toàn cầu vào tháng 09 này tại các cửa hàng và thông các phương tiện quảng cáo rộng rãi.

Banana Republic 2017 Olivia
Áo len mềm mại và sang trọng, thích hợp cho tiết trời se lạnh cuối thu

Mùa thu này, Banana Republic sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn nữa đến tất cả khách hàng trên toàn thế giới thông qua chiến dịch “Turn It Up”. Chiến dịch là lời kêu gọi mọi người dám thể hiện phong cách thời trang cá nhân riêng biệt, qua đó truyền tải thông điệp - sự tự tin chính là điều quý giá nhất mà chúng ta có thể khoác lên người.

Chiến dịch do Inez phụ trách chụp ảnh và Edward Enninful định hình phong cách, Eva Dolezalova, Anais Mali và Ollie Edwards được chọn lựa trở thành người mẫu chính thể hiện các sản phẩm mùa Thu, bao gồm Bộ sưu tập các thiết kế len Ý mới nhất. Quá trình chụp ảnh studio chú trọng làm nổi bật chất lượng, đường dáng may đo và các chi tiết đặc trưng của sản phẩm, từ chiếc áo khoác len Ý cho đến áo khoác cashmere mềm mại.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận