Nữ hoàng băng giá Jimmy Choo Cruise 2016

02/11/2015

Hãng giày và túi xách cao cấp hàng đầu thế giới Jimmy Choo vừa tung ra loạt hình ảnh, video quảng cáo cùng những thiết kế lấp lánh nằm trong bộ sưu tập Cruise 2016 với sự diễn xuất của hai người mẫu Ondria Hardin và Katya Riabinkina

Trái ngược với các quảng cáo Cruise đậm chất mùa hè vui tươi, sắc màu cùng khung cảnh đầy nắng, gió của các thương hiệu khác, Jimmy Choo lại biến hình ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập Cruise 2016 đậm chất mùa đông. Bối cảnh trong video là những tảng băng lạnh buốt, tuyết rơi trắng xóa. Hai người mẫu Ondria Hardin và Katya Riabinkina trông như nữ hoàng băng giá trong những bộ trang phục đính lông, ánh bạc cùng những mẫu giày, túi xách mới nhất của Jimmy Choo.

Hình ảnh cho chiến dịch quảng cáo Jimmy Choo Cruise 2016 lần này được ghi lại bởi Steven Klein và stylist Ludivine Poiblanc.

Sandals metallic đính đá sang trọng
Sandals metallic đính đá sang trọng

Sandals metallic đính đá sang trọng
Sandals metallic đính đá sang trọng

Jimmy-Choo-Cruise-2016-3

Xem qua những hình ảnh quảng cáo cùng các thiết kế, giới mộ điệu có thể đoán được chiến dịch lần này Jimmy Choo muốn đánh mạnh vào mùa lễ hội cuối năm. Mùa của những buổi tiệc xa hoa, lộng lẫy và dĩ nhiên quý cô sành điệu không thể thiếu những thiết kế giày và túi xách đi tiệc thật lấp lánh. Bộ sưu tập Cruise 2016 mang tên "Moonlight" tập hợp những thiết kế đính lông, đính đá cầu kỳ trên bề mặt metallic sáng bóng mang phong cách tiệc tùng.

Jimmy-Choo-Cruise-2016-7 Jimmy-Choo-Cruise-2016-4 Jimmy-Choo-Cruise-2016-6

 Video quảng cáo của chiến dịch Jimmy Choo Cruise 2016

Bài: Lộc Đỗ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận