NTK Công Trí bận rộn trước ngày khai mạc Tokyo Fashion Week

14/03/2016

Ngày mai theo giờ địa phương, tuần lễ thời trang Tokyo Fashion Week 2016 sẽ chính thức được khai mạc tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. NTK Công Trí – đại diện duy nhất & chính thức của Việt Nam được mời tham dự - cùng với ekip và siêu mẫu Kim Nhung đã có buổi làm việc cuối cùng với Ban Tổ chức (BTC) chương trình để chuẩn bị cho đêm diễn.

Ngày hôm qua, NTK Công Trí – đại diện duy nhất & chính thức của Việt Nam được mời tham dự - cùng với ekip và siêu mẫu Kim Nhung đã có buổi làm việc cuối cùng với Ban Tổ chức (BTC) chương trình để chuẩn bị cho đêm diễn khai mạc Tokyo Fashion Week Fall/Winter 2016 nằm trong khuôn khổ Mercedes-Benz Fashion Week – Tokyo và chuỗi sự kiện Asian Fashion Meets Tokyo, được diễn ra từ ngày 14-19/03/2016.

Công Trí họp bàn cùng êkip Nhật Bản
Công Trí họp bàn cùng êkip Nhật Bản

Đại diện của NTK từ Tokyo cho biết, ngay khi đặt chân xuống đất nước mặt trời mọc, Công Trí và ekip đã phải lao vào việc ngay để kịp tiến độ cũng như lịch trình mà BTC sắp xếp từ trước. Ngày hôm qua, Công Trí cùng ekip và người mẫu Kim Nhung đã có buổi chuẩn bị cuối cùng từ khâu thử trang phục, make-up, tóc…cho đến việc họp bàn cùng với ekip Nhật để gút lại các công việc cho buổi diễn khai mạc vào ngày mai theo giờ địa phương. Đại diện Việt Nam cũng chia sẻ, anh và các cộng sự rất cảm kích trước cách làm việc chuyên nghiệp và chỉn chu của BTC Tokyo Fashion Week Fall/Winter 2016.

ntk-cong-tri-bst-lua-3

Công Trí tất bật chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự xuất hiện của bộ sưu tập No.9
Công Trí tất bật chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự xuất hiện của bộ sưu tập No.9

Kim Nhung - người mẫu Việt Nam duy nhất sẽ trình diễn BST của NTK Công Trí tại Nhật cho hay cô rất lấy làm vinh hạnh khi được là người mẫu duy nhất được Công Trí chọn lựa ở Tokyo Fashion Week. Nữ người mẫu cao 1m78 sẽ vào vị trí first face và vị trí vedette cuối cùng cho BST No.9 mang tên “Lúa” tại Tokyo Fashion Week của NTK Công Trí. Cô tin rằng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tâm huyết của Công Trí trong từng thiết kế, cô sẽ làm hết mình để truyền tải những tinh hoa sáng tạo của bộ sưu tập No.9 lần này đến với công chúng mộ điệu thời trang quốc tế.

Kim Nhung sẽ là gương mặt mở màn và kết show
Kim Nhung sẽ là gương mặt mở màn và kết show

Công Trí đang chỉnh sửa những chi tiết cuối cùng cho người mẫu Nhật Bản
Công Trí đang chỉnh sửa những chi tiết cuối cùng cho người mẫu Nhật Bản

BST Haute Couture No.9 bao gồm 40 mẫu và 20 model. Trong đó có 19 model là người Nhật và 1 model Việt Nam là Kim Nhung. 90% chất liệu của bộ sưu tập là lụa tơ tằm Việt Nam, đặc biệt là lụa Lãnh Mỹ A được dệt thủ công hoàn toàn. 10% còn lại thuộc về các chất liệu khác dành cho kĩ thuật dựng may.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận