Những màn trình diễn ấn tượng của Kendall Jenner trong mùa thời trang Thu - Đông 2016

13/07/2016

Dù chỉ góp mặt một lần duy nhất trong tuần lễ thời trang Couture Thu - Đông 2016, danh hiệu "nữ hoàng sàn catwalk" vẫn nằm trọn trong tay Kendall Jenner.

Sự vắng mặt của hai siêu mẫu trẻ đình đám Kendall Jenner và Gigi Hadid tại Couture Fashion Week Thu - Đông 2016 đang khiến nhiều người băn khoăn. Trên thực tế, trong 5 ngày của tuần lễ Couture, Kendall Jenner chỉ xuất hiện trong duy nhất show diễn catwalk trên nước của Fendi. Phải chăng thời kỳ hoàng kim của những cô gái này đã vụt tắt, nhường lại cho thế hệ đàn em mà Bella Hadid là ví dụ điển hình?

kendall-jenner-couture-show-2016-fendi-true
Show kỷ niệm 90 năm của Fendi là show duy nhất mà Kendall Jenner góp mặt trong Couture Fashion Week Thu - Đông 2016 vừa qua

Sự thật có lẽ không cay đắng đến vậy nếu chúng ta trở ngược thời gian để xem Kendall đã làm chủ sàn diễn thời trang mùa Thu - Đông 2016 ra sao. Có thể nói rằng cô gái trẻ không hề vắng mặt trong bất kỳ show diễn của nhà mốt lớn nào:

Trong thời gian tuần lễ thời trang Couture diễn ra, Kendall Jenner đã tạm gác việc catwalk sang một bên và góp mặt tại bữa tiệc lớn do Bootsy Bellows tổ chức tại Malibu. Trong khi đó, Gigi Hadid cũng đến chung vui với Taylor Swift tại tiệc quy tụ bạn bè thân thiết thường niên trên bờ biển Rhode. Cặp đôi này sẽ "tái xuất" trong thời gian tới với những dự án tầm vóc hơn và xóa tan tin đồn "hết thời" đang lan tỏa trong làng mốt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận