Những cánh bướm ngập tràn trong show diễn đầu tay của Võ Công Khanh

23/08/2017

Ngày 28/8/2017 sắp tới đây, nhà thiết kế Võ Công khanh sẽ cho ra mắt show thời trang riêng với tên gọi COCOON.

COCOON là dịp để Võ Công Khanh giới thiệu những thiết kế tâm đắc nhất trong quãng đời theo đuổi thời trang của mình, đồng thời cũng là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 10 năm làm nghề của anh.

Mượn hình ảnh và cuộc đời của loài bướm để kể về chính cuộc đời của mình, thông điệp mà nhà thiết kế Võ Công Khanh muốn truyền tải trong show diễn lần này là sự lột xác và trưởng thành của mình. Nếu như loài bướm phải trải qua giai đoạn trong kén, thành sâu và lột xác để hóa thành tạo vật đẹp đẽ và kiều diễm nhất thì Võ Công Khanh cũng vậy, hành trình đi đến thành công của anh không chỉ là chông gai, thử thách mà còn là mồ hôi, nước mắt. Sự thăng trầm 10 năm qua trong cuộc sống của Võ Công Khanh cũng như một con sâu đã thành bướm, đã thăng hoa nhưng không thể quên những tháng ngày gian khổ.

Để truyền tải trọn vẹn thông điệp ý nghĩa đó, show diễn lần này sẽ là câu chuyện mô tả chi tiết quá trình kén hóa thành bướm trong không gian khán phòng đầy ma mị với hình ảnh chiếc kén và ánh sáng hoàn toàn tập trung vào đường băng. Với show diễn COCOON này, Võ Công Khanh không chỉ đơn thuần muốn mang đến một câu chuyện ý nghĩa mà còn là một không gian để người xem mê đắm chìm vào.

Phần một của show diễn sẽ là các thiết kế đậm tính ứng dụng, phần hai sẽ là những thiếu kế mang tinh thần sáng tạo độc đáo của Võ Công Khanh.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận