Nhà thiết kế Li Lam và cảm hứng Hà Nội xưa cũ

14/07/2015

Nhân dịp ra mắt cửa hàng pop-up tại Hà Nội, nhà thiết kế Li Lam đã dành riêng cho phái đẹp thủ đô một bộ sưu tập mang cảm hứng Hà Nội xưa.

Nhân dịp ra mắt cửa hàng pop-up tại Hà Nội, nhà thiết kế Li Lam đã dành riêng cho phái đẹp thủ đô một bộ sưu tập mang cảm hứng Hà Nội xưa.

li-lam-ha-noi-collection-1

Nhà thiết kế Li Lam đã ra mắt cửa hàng pop-up đầu tiên của thương hiệu Lam Boutique tại Hà Nội. Không gian bày bán ngắn hạn này được bài trí tại Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội) trong vòng 1 tuần, từ ngày 10-7 đến 17-7-2015.

li-lam-ha-noi-collection-2

Nguồn cảm hứng của Li Lam trong bộ sưu tập đặc biệt dành riêng cho phái đẹp thủ đô lần này đến từ sự biến chuyển tinh tế và ý nhị về màu sắc mang đậm cốt cách của Hà Nội xưa cũ. Vẫn trân trọng các phom dáng đơn giản và cổ điển, chất liệu mềm mại,thân thiện,hòa hợp với làn da và tâm hồn Á Đông, nhưng Lam đã thổi vào đó một chút tinh thần phá cách, cùng những bố trí chi tiết rất ngẫu nhiên và đương đại.

li-lam-ha-noi-collection-3

Trong loạt hình quảng bá bộ sưu tập, các nàng thơ của Lam lãng đãng trong trạng thái phiêu du, mộng mơ mà vẫn toát lên nét cá tính và quyến rũ đến kỳ lạ. Bộ ảnh có sự tham gia của các người mẫu Hoàng Oanh, Kiều Ngân, Quỳnh Nguyễn, Hiên Vũ, Lệ Mẫn, cùng sự dàn dựng và thực hiện của ekip Li Lam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận