Nhà thiết kế Li Lam hội ngộ tri kỷ qua Lam Night - Đêm xanh

02/12/2016

Lam Night – Đêm Xanh là đêm hội ngộ với những tri kỷ đã cùng Lam từ những ngày đầu xây dựng thương hiệu.

Lam Night - Đêm Xanh là tâm hồn, là nơi cất giấu cái đẹp, cõi mộng có nhung lụa, có bóng cây, có hương thơm, có hơi thở và những gì rất Lam. Bởi "Lam" không còn đơn thuần chỉ là một thương hiệu thời trang, mà đã thể hiện một tinh thần, khí chất, một phong cách, một cách nghĩ và đôi khi… một tính từ để tranh luận và chia sẻ.

Lam Night - Đêm xanh 2016
Nhà thiết kế Li Lam

Với hơn 40 mẫu thiết kế đặc biệt trong bộ sưu tập lần này, Li Lam đưa tất cả quay về với cốt lõi tự nhiên, tối giản và thanh lịch. Từng thiết kế làm mới cổ điển và hướng tới đẳng cấp qua những chất liệu được chọn lọc, các chi tiết thêu kết bằng tay, và cách styling độc đáo. Đây cũng chính là những thiết kế đầu tiên cho dòng hàng cao cấp mang tên Lam Black Label sẽ được phát triển trong thời gian tới.

Với Li Lam, “sự tiện dụng, thẩm mỹ, tinh tế tạo nên nét duyên cốt cách cho người phụ nữ. Điều quan trọng nhất để người phụ nữ tìm được hạnh phúc chính là biết cách cân bằng, tìm về cái tĩnh trong mọi việc”. Lam Night – Đêm Xanh sẽ là đêm cân bằng các giác quan và cảm quan của người xem thông qua thời trang, âm nhạc và trình diễn.

  • Màu sắc chính: tông màu ấm và tự nhiên như nâu đất, vàng cát, xanh thiên thanh, đỏ rượu, đỏ lửa, kết hợp hài hoà cùng đen, trắng…
  • Chất liệu: nhung, lụa, organza, ren, vải nhuộm… với các chi tiết vẽ tay, thêu tay, đính kết.

Lam Night - Đêm xanh SG BLUE
Một thiết kế trong liệu vải nhung xanh mềm mại, nền nã mà quý phái sẽ có mặt trong Lam Night - Đêm xanh

Lam Night - Đêm xanh SG thêu
Các chi tiết thêu kết bằng tay độc đáo

lam night - đêm xanh silk
Lam Night – Đêm Xanh sẽ là đêm cân bằng các giác quan và cảm quan của người xem thông qua thời trang, âm nhạc và trình diễn

Cảm hứng âm nhạc và ánh sáng:

Hai nhân vật có nội tâm đầy ắp cái Đẹp, nghệ thuật, âm nhạc và thời trang. Một người phụ nữ táo bạo dường như lúc nào cũng chực chờ nổ tung những bản năng đàn bà. Một người đàn ông khiêm nhường ẩn giấu năng lượng và sự gợi cảm từ tri thức. Đó là Nhà thiết kế Li Lam và nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Hai tâm hồn này đã tìm tới nhau để cùng chạm tới trái tim của người xem trong Đêm Xanh. Phần âm nhạc trong đêm diễn với những giai điệu và ca từ thấm đẫm tự sự sẽ được dàn nhạc dây thể hiện dưới sự chỉ đạo và biên tập của Trần Nhật Minh.

Nếu Nhật Minh từng nói “Cảm giác mình thuộc về một nơi nào đó, theo tôi là rất thiêng liêng, nó vượt qua nhu cầu vật chất”. Thì chính trong Đêm Xanh - Lam Night, Nhà thiết kế Li Lam muốn đưa những tri âm tri kỷ của mình đến với một nơi nào đó trong tâm hồn, trong mỹ cảm và trong thời trang mà cô đã luôn thuộc về.

Lam Night - Đêm xanh dress
Trong Đêm Xanh - Lam Night, Nhà thiết kế Li Lam muốn đưa những tri âm tri kỷ của mình đến với một nơi nào đó trong tâm hồn, trong mỹ cảm và trong thời trang mà cô đã luôn thuộc về.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận