Nhà thiết kế giày nổi tiếng Giuseppe Zanotti và thương hiệu Chopard bắt tay vì từ thiện

08/12/2016

Sau lần hợp tác cùng nhau tại các sự kiện Cannes vào năm 2011 thì mới đây, nhà thiết kế giày nổi tiếng Giuseppe Zanotti và thương hiệu hoàn kim Thụy Sĩ Chopard lại một lần nữa bắt tay hợp tác cùng nhau. Lần hợp tác này không mang ý nghĩa lợi nhuận bởi mục đích chính là quyên góp cho tổ chức từ thiện "The Naked Heart Foundation" - một tổ chức gây quỹ cho trẻ em khuyết tật và tâm thần.

Dưới đôi tay thiên tài của nhà thiết kế giày Giuseppe Zanotti, từng đôi giày lụa mang 3 quai đeo tinh tế ra đời. Đây được xem như đôi giày biểu tượng cho sự sáng tạo cùng phong cách sang trọng, thanh lịch của ông. Nhằm gây quỹ cho tổ chức từ thiện "The Naked Heart Foundation", những đôi giày này được bán đấu giá độc quyền tại Christmas Ball tại thành phố Moscow vào ngày 01 tháng 12 năm 2016. "The Naked Heart Foundation" vốn là tổ chức từ thiện dành cho trẻ em khuyết tật và tâm thần với người đứng đầu là Nhà từ thiện Natalia Vodianova.

"Tôi thực sự vinh dự khi có cơ hội được tham gia hỗ trợ cho sự kiện từ thiện," Giuseppe Zanotti nói, "tôi đặt niềm đam mê sâu sắc của mình vào việc thiết kế và cộng tác cùng Chopard trong những thách thức sáng tạo của công tác từ thiện đáng quý này".

Mời bạn xem một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi họp báo của sự kiện vừa qua:

Giuseppe Zanotti

Giuseppe Zanotti

Giuseppe Zanotti

Giuseppe Zanotti

Giuseppe Zanotti

Giuseppe Zanotti

Giuseppe Zanotti

Giuseppe Zanotti9

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận