Nhà mốt Gucci gây sốt với những hình vẽ ngộ nghĩnh đậm chất punk

15/09/2016

Nếu không phải là New York Fashion Week thì có lẽ chẳng còn dịp nào thích hợp hơn để gây ấn tượng với cả thế giới, đặc biệt là thế giới của những tín đồ thời trang.

Trong một tuần qua, cả thế giới đều hướng về New York với tuần lễ thời trang đình đám và cả thế giới cũng đang bàn tán về bộ sưu tập Tommy x Gigi của nhà mốt Tommy Hilfiger, triển lãm tạm thời của thương hiệu Mansur Gavriel... Nhà mốt Gucci cũng đã kéo chú ý về phía mình bằng cách trang trí lại cửa hàng Gucci New York một cách rất bắt mắt.

nha-mot-gucci-3
Cửa hàng Gucci New York hiện tại, sau đi được trang trí bằng những hình vẽ từ bộ sưu tập mới

Kết hợp với nghệ sỹ graffiti Trouble Andrew, Gucci đã sơn vẽ toàn bộ mặt kính của cửa hàng tại Fifth Avenue với những họa tiết đang lên ngôi như đôi môi, đầu lâu, ngôi sao và tất nhiên không thể thiếu họa tiết monogram kinh điển của hãng. Trong tuần lễ thời trang New York lần này, Gucci giới thiệu bộ sưu tập hợp tác với nghệ sỹ GucciGhost, bao gồm các trang phục và phụ kiện trang trí bằng các họa tiết như đầu lâu, kim cương, đĩa bay, trăng, sao...

nha-mot-gucci-2
Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele và nghệ sỹ GucciGhost

nha-mot-gucci-4
Họa tiết đầu lâu trên trang sức và phụ kiện

Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele biết đến nghệ sỹ graffiti GucciGhost qua một người bạn là nhiếp ảnh gia. Michele nhanh chóng hợp tác với GucciGhost để đưa ra một bộ sưu tập từ cảm hứng punk. Không chỉ giới thiệu những trang phục đầy phá cách, nhà Gucci cũng đã chơi nổi bằng cách trang trí lại toàn bộ mặt tiền cửa hàng New York trong vòng một đêm, sự thay đổi này cũng đã gây ra một cơn sốt thú vị trên Instagram.

nha-mot-gucci-1
Chiếc túi được dự đoán sẽ trở thành "it bag" mới

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận