Người mẫu Hương Ly đại diện Việt Nam tại Sakura Collection 2016

03/03/2016

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly vinh dự là người mẫu đại diện Việt Nam trình diễn cùng các người mẫu hàng đầu châu Á như Takahashi Yu (Philippines), Dhining (Indonesia), Annabel Tan (Singapore),… trong chuỗi sự kiện thời trang Sakura Collection 2016 tại thành phố Yokohama, Nhật Bản ngay tháng 3 này. 

Hương Ly sở hữu phong cách thời trang hiện đại và cá tính
Hương Ly sở hữu phong cách thời trang hiện đại và cá tính

Tại chuỗi sự kiện này, người mẫu Hương Ly sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia các show diễn thời trang  thuộc Sakura Collection - sự kiện văn hóa hàng năm tại Nhật Bản quy tụ các nhà thiết kế và người mẫu hàng đầu Châu Á. Đây là một vinh dự đối Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 khi vừa là đại diện cho hàng trăm người mẫu Việt Nam vừa có cơ hội được tiếp xúc với nền công nghiệp thời trang thế giới.

Đoàn người mẫu sẽ diễn trong chương trình Sakura Collection 2016 tại Nhật Bản
Đoàn người mẫu sẽ diễn trong chương trình Sakura Collection 2016 tại Nhật Bản

Đồng hành trong chuyến đi lần này với người mẫu Hương Ly là cố vấn thời trang Project Runway Vietnam – Tùng Leo. Không dừng lại ở đó, người mẫu Hương Ly cũng đã có một buổi chụp hình và hình ảnh của cô sẽ được đăng trên tạp chí AJ Nhật Bản – một trong những tạp chí du lịch hàng đầu tại Nhật.

Tùng Leo và Hương Ly tại ga tàu
Tùng Leo và Hương Ly tại ga tàu

Ngoài ra, Hương Ly sẽ cùng những đại điện Việt Nam có những hoạt động giao lưu văn hóa như thăm trường Bunka - một trong những ngôi trường Thời trang lớn nhất tại Tokyo. Lần đầu tiên đến với ngôi trường danh tiếng, Hương Ly không giấu được sự ngạc nhiên trước những bộ sưu tập độc đáo cũng như những bước chân catwalk không thua gì người mẫu chuyên nghiệp của các bạn sinh viên tại đây.

Hương Ly chụp hình cùng Etsuko - người dẫn chương trình sự kiện thời trang lần này
Hương Ly chụp hình cùng Etsuko - người dẫn chương trình sự kiện thời trang lần này

Bên cạnh đó, cô người mẫu sinh năm 1995 cũng không quên dành thời gian tham quan những điểm đến nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Thời gian ở lại Nhật Bản của Hương Ly vẫn còn vài ngày nữa để cô người mẫu trẻ thừa sức tận hưởng những nét văn hóa đặc biệt của đất nước Phù Tang và chuẩn bị cho phần trình diễn cả mình tại sự kiện thời trang Sakura Collection 2016. Cô không khỏi thích thú và liên tục cập nhật những hình ảnh về chuyến giao lưu văn hóa này trên trang cá nhân.

Trái quất đặc sản của vùng Yokohama
Trái quất đặc sản của vùng Yokohama

Khán giả đang rất kỳ vọng và chờ đợi xem lần “mang chuông đánh xứ người” đầu tiên của tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ thành công tốt đẹp.

huong-ly-dai-dien-vn-6
Người mẫu Hương Ly vinh dự đại diện cho Việt Nam xuất hiện trước bạn bè quốc tế

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận