Người hâm mộ háo hức chờ đón sách mới của Karl Lagerfeld

02/10/2015

Sách mới của Karl Lagerfeld với tựa đề "Fendi by Karl Lagerfeld” ghi nhận dấu mốc 50 năm làm việc của Karl Lagerfeld tại Fendi còn là niềm cảm hứng cho những người yêu thời trang trên toàn thế giới.

sach-moi-cua-Karl-Lagerfeld-1

Là nhà thiết kế tài năng và quyền lực bậc nhất trong làng thời trang, Karl Lagerfeld có được ngày hôm nay nhờ những cống hiến không ngừng nghỉ, những sáng tạo đột phá mà ông dành cho lịch sử thời trang.

Nói về sự nghiệp của Karl, không thể không nhắc đến Fendi - nơi mà ông đã làm việc 50 năm kể từ năm 1965. Sở hữu lòng nhiệt thành dành cho thời trang đáng kinh ngạc, nhà thiết kế Karl Lagerfeld hài hước chia sẻ về mối quan hệ khăng khít giữa ông và thương hiệu thời trang Ý: “Thời gian 50 năm tôi cùng với Fendi là khoảng thời gian hợp tác dài nhất trong ngành công nghiệp thời trang. Không một ai – kể cả người sáng lập thương hiệu – sống đủ lâu để làm được điều này. Và tôi chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Tôi còn nghĩ rằng việc tôi làm hôm nay đang ngày càng tốt hơn”, ông khẳng định: “Fendi đang tiến về phía trước, thay đổi và đầy lôi cuốn”. Hoàn toàn chính xác và không cần bàn cãi thêm!

sach-moi-cua-Karl-Lagerfeld-2

Vượt qua những dòn chữ khô khan, quyển sách “Fendi by Karl Lagerfeld” còn là niềm cảm hứng cho giới mộ điệu khi đó là cuốn scrapbook với hơn 200 bức phác hoạ của Lagerfeld, một phần Q&A kèm một USB có nội dung ghi lại lúc Lagerfeld vừa phác hoạ vừa nói chuyện. Tất cả được đặt trong chiếc hộp gỗ trắng tinh tế cùng giá bán hơn $100. Vì đó là Karl Lagerfeld, nên giá trị là sự hoàn hảo.

sach-moi-cua-Karl-Lagerfeld-3

Buổi ra mắt sách mới của Karl Lagerfeld được tổ chức tại Cannes, Pháp với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận