Ngọc trai và da lộn trên đôi giày đế đỏ

14/09/2016

Với những thiết kế tinh xảo, độc đáo của mình, Christian Louboutin đã khiến cho tất cả khách mời tại bữa tiệc ra mắt bộ sưu tập mới không thể rời mắt khỏi những đôi giày đế đỏ đầy mê hoặc.

Buổi tiệc ra mắt bộ sưu tập Thu - Đông 2016 của thương hiệu Christian Louboutin được diễn ra vào ngày 12/09, với sự tham gia của giới truyền thông và các stylist hàng đầu trong một không gian vô cùng ấm cúng tại cửa hàng 143 Đồng Khởi, quận 1, Hồ Chí Minh.

Những vị khách mời buổi tiệc ra mắt bộ sưu tập mới của Christian Louboutin
Những vị khách mời buổi tiệc ra mắt bộ sưu tập mới của Christian Louboutin

Với các thiết kế lấy cảm hứng từ những viên ngọc trai - Tudor, thương hiệu Louboutin đã đưa sự sang trọng và quý phái trở lại đầy cổ điển. Đồng thời được thể hiện trên chất liệu da lộn, những đôi giày đế đỏ này chính là xu hướng hàng đầu của mùa Thu - Đông. Bên cạnh đó những mẫu giày với kiểu đinh tán mới nhất cũng được giới thiệu trong bộ sưu tập này, thứ mà luôn làm cho giới điệu mộ điên đảo mỗi khi xuất hiện. Mời bạn cùng L'Officiel ngắm qua một số sản phẩm được trưng bày tại tiệc ra mắt:

Thương hiệu Christian Louboutin đã tạo ra một cuộc cách mạng giày cao gót cho ngành công nghiệp thời trang hiện tại. Từ sàn diễn xa hoa đến những vỉa hè ngoài phố, đế đỏ quyền lực của Christian Louboutin đã trở thành định nghĩa toàn cầu của sự sang trọng bậc nhất trong mỗi bước đi từ hơn hai thập kỷ qua.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận