Nghệ thuật tặng quà chiều lòng phái đẹp

16/10/2018

Phụ nữ vẫn luôn than thở rằng cứ đến dịp đặc biệt, đàn ông chỉ chọn mỗi hoa làm quà. Thức quà nhàm chán lặp lại trong nhiều năm khiến sự yêu thương chỉ gói gọn trong một vật sớm nở tối tàn. Đàn ông vốn dĩ, cần thêm một chút tinh tế để hiểu được việc tặng quà cũng là một nghệ thuật

Năm 1953 khi bộ phim huyền thoại Gentlemen Prefer Blondes ra đời, nhạc phẩm “Diamonds Are The Girl Best Friend” đã truyền tải hoàn hảo thông điệp về sự thấu hiểu phụ nữ. Thay cho lời sáo rỗng về những thức quà tặng chiều lòng phái đẹp, bài hát do cô đào gợi cảm Marilyn Monroe đề cập đến một chân lí hiển nhiên: là phụ nữ, ai cũng thích trang sức  lấp lánh.

Phụ nữ yêu thích những món trang sức lấp lánh

Hẳn nhiên, để một nửa xinh đẹp của thế giới yêu thích thì trang sức phải mang trong mình sức mạnh rất lớn: một thứ vũ khí hoa mĩ để quý ông lấy lòng người mình thương yêu theo cách tinh tế và khéo léo nhất. Phụ nữ vốn không ai từ chối vẻ lấp lánh, mĩ lệ của những viên kim cương, sapphire hay ruby khéo đính trên chiếc dây chuyền bằng vàng hay bạch kim sang trọng.

Tặng quà là một nghệ thuật thể hiện sự tinh tế từ người tặng

Trong tác phẩm điện ảnh Titanic, chiếc vòng “Heart of the Ocean” là chìa khoá để Cal Hockey mê hoặc Rose Bukater. Ngoài thực tế, Richard Burten từng dành hơn một năm chỉ để tìm viên kim cương làm vòng cổ cho vợ mình là Elizabeth Taylor phục sức trong Academy Awards. Trang sức là quà tặng hoàn hảo của giới quý tộc, cũng như của người đàn ông khéo léo biết nắm bắt điểm yếu của phái đẹp. Việc tặng quà khi này sẽ trở thành cả một nghệ thuật, bởi người đàn ông đã đủ tinh tế để hiểu lòng người mình thương yêu, cũng như bản thân món quà họ chọn là một tuyệt phẩm duy mĩ được tạo nên từ những đôi tay lành nghề.

Trang sức là vật phục sức khiến phái đẹp trở nên thanh thoát và rạng rỡ

Trang sức trước nay vẫn luôn là vật trao gửi hoàn hảo nhất. Nó mang trong mình giá trị bất biến với thời gian, tựa thông điệp cảm xúc dành cho đối phương sẽ không bao giờ thay đổi. Từ tình bạn, tình yêu hay gia đình, trang sức là vật bảo chứng cho những cảm xúc sâu sắc ẩn giấu trong một dáng hình thanh mảnh, nhỏ nhắn. Trên tất cả, trang sức cũng là vật phục sức khiến phái đẹp trở nên thanh thoát và rạng rỡ. Suy cho cùng, đàn ông ai không muốn những người phụ nữ mà mình yêu thương được xinh đẹp và hạnh phúc hơn?

Trang sức luôn là lựa chọn hoàn hảo mà người đàn ông dành tặng cho nửa thế giới của mình

CAO Fine Jewellery là quà tặng hoàn hảo tôn lên vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa của phái đẹp. Mỗi sản phẩm là sự kết tinh từ sáng tạo của những nhà thiết kế đương đại, quốc tế và sự tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu Việt Nam. Gửi đến người phụ nữ yêu thương những kiệt tác từ kim cương, đá quý trong các bộ sưu tập trang sức độc đáo của CAO Fine Jewellery cùng chương trình quà tặng 20/10 thật ý nghĩa.

Từ 1/10 đến 21/10/2018, khi khách hàng mua 1 sản phẩm CAO sẽ đươc tặng 1 Voucher ngẫu nhiên, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 50.000.000Đ, khách hàng còn được tặng 1 Túi xách da cao cấp và trong hai ngày 19&20/10, các khách hàng sẽ được tặng thêm một hộp hoa cao cấp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận