Nghệ thuật của những chiếc khăn Hermès tại cửa hàng Pop-up

13/07/2016

Pop-up Store của Hermès tại Việt Nam diễn ra từ 16 đến 30/6/2016 tại Nhà triển lãm SG Exhibition Center, 92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM thu hút sự chú ý đông đảo của giới mộ điệu thời trang.

Vừa qua, Hermès đã tổ chức buổi tiệc mừng khai trương cửa hàng pop-up tại TP.HCM với sự có mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng, những người mến mộ Hermès cũng như những tác phẩm khăn đầy nghệ thuật.

a339

IMG_4470

Với tuổi đời gần hai trăm năm, Hermès luôn nằm trong top những thương hiệu cao cấp được khao khát nhất. Giá trị thương hiệu của Hermès không chỉ nằm ở logo hình chữ H in hoa hay những chiếc túi Birkin đắt đỏ làm điên đảo các tín đồ thời trang sành điệu, mà còn ở những chiếc khăn được làm từ lụa cao cấp được thiết kế công phu như một tác phẩm nghệ thuật.

Nhiều cửa hàng pop-up của Hermès dưới nhiều concept khác nhau đã được xây dựng ở khắp mọi nơi trên thế giới nhằm đưa thương hiệu tới gần hơn với giới mộ điệu. Lần đầu tiên, Hermès chính thức mở một cửa hàng pop-up tại Việt Nam chuyên về các thiết kế khăn lụa nổi tiếng của hãng với concept mang tên Crazy Carre tại nhà triễn lãm thành phố, số 92, Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.HCM. Cửa hàng hoạt động từ ngày 18/6 đến 30/6/2016.

Pop-up store của Hermès tại Việt Nam được chia làm bốn khu với bốn thiết kế màu đặc trưng của thương hiệu cùng những chiếc khăn được treo như những bức tranh nghệ thuật fine art. Bước vào pop-up store của Hermès mang đến cảm giác giống như bước vào một  buổi triển lãm tác phẩm nghệ thuật hơn là một cửa hàng. Điều đó có phần nào đúng vì những người đứng đằng sau mỗi thiết kế khăn của Hermès là một nghệ sĩ thực thụ, và giống như một triển lãm mở cửa có hạn kỳ, pop-up store sẽ không nằm đó mãi, nên hãy nắm bắt cơ hội này để đến và thưởng thức những sáng tạo khăn lụa được khao khát nhất hành tinh từ ngay ngày hôm nay.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh tại buổi opening cocktail:

IMG_4475

IMG_4543

saaaasq

qqwe

qcqcqcq

qwexcdfvrv

Ảnh: Any Arena

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận