Nét đẹp cổ điển trong BST mùa lễ hội 2016 của Charles & Keith

23/11/2016

Cùng những họa tiết lạ mắt và lối thiết kế cầu kỳ đến từng chi tiết, Holiday 2016 lấy cảm hứng từ không gian gần gũi - nơi khơi gợi lại tuổi thanh xuân tươi đẹp.

Thương hiệu Charles & Keith phát triển trên tiêu chí mang lại dòng sản phẩm phụ kiện phản ánh phong cách sống sáng tạo với những thiết kế giàu tính thẩm mỹ cho những cô gái sành điệu. Với khát vọng trở thành người dẫn dắt xu hướng và luôn đổi mới trên thị trường thế giới, nhãn hàng luôn sát cánh cùng các đối tác của mình để cùng đưa thương hiệu phát triển với một tốc độ nhanh chóng.

Cuối năm 2016 này, Charles & Keith Holiday ra mắt bộ sưu tập Holiday làm sống dậy những khoảnh khắc xưa cũ tươi đẹp bằng thiết kế đặc tính gợi tả.

CHARLES-KEITH-holiday-2016-01
Từ trái qua phải: Kính gọng tròn màu xanh navy/ hồng/ đồi mồi phi công; kính màu vàng đồng/bạc mắt mèo; kính màu trắng

Ngoài những sản phẩm chủ lực, nhãn hàng đang thử nghiệm mở rộng phạm vi kinh doanh thông qua việc phát triển dòng sản phẩm phụ kiện bao gồm túi xách, dây nịt, mắt kính, vòng tay, móc khóa và phụ kiện công nghệ để có thể phối hợp hài hòa với tủ đồ của bất cứ cô gái nào.

CHARLES-KEITH-holiday-2016-03
Từ trái qua phải: Ví danh thiếp màu xanh olive/vàng/đen; móc chìa khóa ngôi sao & quả pom pom màu đen/vàng hồng móc chìa khóa tua rua nhiều lớp xanh nhám/vàng đồng/trắng

Năm 2016 này, Charles & Keith Holiday ra mắt bộ sưu tập Holiday làm sống dậy những khoảnh khắc xưa cũ tươi đẹp bằng thiết kế đặc tính gợi tả. Bộ sưu tập giới thiệu các thiết kế: giày mary-jones, giày có quai, giày boot và túi xách nhỏ xinh. Tất cả đều là món quà để các cô gái có thể biểu lộ phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển, sắc sảo nhưng không kém phần dịu dàng của mình.

Ngoài ra với sự xuất hiện lần đầu tiên Bộ sưu tập little Charles & Keith đặc biệt dành riêng cho các bé gái với các thiết kế chuyên biệt như giày mary-jones, giày có quai, giày boot và túi xách nhỏ xinh. Tất cả đều là món quà dành tặng cho các thiên thần nhỏ có thể bộc lộ được sự duyên dáng dịu dàng của quý cô nhỏ tuổi.

CHARLES-KEITH-holiday-2016-02
Các sản phẩm thuộc BST Little Charles & Keith dành cho các bé gái từ 0-3 tuổi. Từ trái qua phải: Giày mary-janes lông màu be; túi tròn tím/kem

Thông điệp của bộ sưu tập lần này chính là tính tò mò, muốn khám phá nét đẹp bí ẩn của những điều hoài cổ. Tính tò mò luôn là khởi nguồn của các kiệt tác, vì con người chỉ thỏa mãn khi đạt được đích đến không tưởng.

CHARLES-KEITH-holiday-2016-12
Ba lô mini thuộc BST Little Charles & Keith dành cho các bé gái từ 0-3 tuổi gồm ba màu trắng, hồng pastel và đen đính kim sa

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận