Nét đen huyền bí trong bộ sưu tập kỷ niệm 10 năm Pedro

14/09/2016

Một cột mốc mới sẽ được đánh dấu vào tháng 10 năm nay, khi Pedro cho ra mắt bộ sưu tập độc quyền để kỷ niệm quãng đường 10 năm của thương hiệu.

Bộ sưu tập kỷ niệm 10 năm của Pedro lấy cảm hứng từ các sản phẩm nổi bật và được yêu thích nhất trong suốt thời gian qua, kết hợp cùng những xu hướng đương đại đang thịnh hành.

Đặc biệt, với thiết kế thể hiện vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, bộ sưu tập gồm bốn thiết kế được khoác lên mình tông đen bóng bẩy và những điểm nhấn tinh tế màu vàng. Mẫu giày derby cột dây được thiết kế dành riêng cho các chàng trai thành thị, với điểm nhấn là phần tua rua có thể thay thế màu đen hoặc vàng nổi bật. Phối cùng túi kiểu portfolio, mang lại một phong cách ấn tượng vào buổi tối, nhuộm đầy dấu ấn của thương hiệu Pedro.

pedro 10 năm
Hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập mới thương hiệu Pedro

Dành riêng cho những quý cô là nét quyến rũ sắc sảo toát ra từ sự kết hợp giữa giày sandal cao gót và ví cầm tay nữ tính. Bộ sưu tập nữ - sở hữu những nét đẹp tinh túy nhất - đã khắc họa trọn vẹn sức cám dỗ bất tận của các chi tiết và trang sức vàng. Toàn bộ sản phẩm của bộ sưu tập hướng đến việc tạo dựng dấu ấn cá nhân đậm chất thành thị, tối giản nhưng vẫn rất mực sang trọng.

Trong suốt những năm qua, thương hiệu đại diện cho sự hiện đại trong từng thiết kế tinh tế và luôn có những bước tiến mới, thể hiện rõ qua phong cách, xu hướng và ý tưởng. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006 tại Singapore với dòng sản phẩm giày dành cho nam giới, và 3 năm sau Pedro tiếp tục phát triển dòng sản phẩm dành cho nữ nhằm tạo nên một mối liên kết của những con người hiện đại, sở hữu sự nhạy bén trước các xu hướng thời trang và phong cách.

Hiện nay, các bộ sưu tập của thương hiệu đều theo đuổi mục tiêu cung cấp các mẫu giày, túi xách và phụ kiện hiện đại cho khách hàng, với tham vọng trở thành một thương hiệu giày và phụ kiện tốt nhất. Tính đến nay, Pedro đã xuất hiện rộng khắp tại châu Á, Nam Phi và Trung Đông.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận