Nét cổ điển và hiện đại trong bộ sưu tập giày Charles & Keith

11/11/2016

Idle Mode được chọn làm chủ đề mở đầu cho bộ sưu tập Thu - Đông 2016, bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh thời trang trẻ mới vào nghề ở độ tuổi 22, Ana Larruy. Những bức ảnh sẽ tập trung triển khai khía cạnh cái gọi là sự nhàm chán trong văn hoá bận rộn đương đại

Các thiết kế trong bộ sưu tập mùa này là những kiểu giầy boot, giầy cao gót đế dày, giầy đế xuồng với sắc màu xanh navy, olive hay màu rượu cognac đỏ sẫm nổi bật trên phông nền đơn điệu, những góc ảnh như nhắc nhở chúng ta nên sống chậm lại và tận hưởng những ngày dài nhàn hạ khi mùa đông đang dần tới.

bo-suu-tap-giay-nu-dep-2016-charles-keith-5

Như là một con người không còn sức sống bỗng trở nên năng động khác thường, bộ sưu tập chủ lực của mùa đông năm nay được khai thác triệt để trên những mảng màu nhẹ nhàng và trung tính, nhưng không kém phần xa hoa và tinh tế. Một chút đương đại kết hợp cùng phong cách cổ điển làm toát lên nét đơn giản tinh tế, nhấn nhá với chi tiết nhiều dây đai, bên cạnh đó là những mẫu giầy đế to cùng giầy mary-janes chất nhung sang trọng.

bo-suu-tap-giay-nu-dep-2016-charles-keith-6

bo-suu-tap-giay-nu-dep-2016-charles-keith-8

Hình ảnh mạnh mẽ cùng những tông màu nóng là nguồn cảm hứng phát triển nên các thiết kế giầy boot hầm hố, giầy gót khối đến giầy boot nhung, với sự đa dạng về chất liệu và tương phản về màu sắc hứa hẹn đem đến nét tinh tế mang tính ứng dụng cao.

bo-suu-tap-giay-nu-dep-2016-charles-keith-dai-dien

Được thiết kế để hiện thực hoá sự tò mò và gây kích thích, những tông màu sang trọng và bắt mắt trong các thiết kế đầy táo bạo như các kiểu gót khối cầu, hoa văn in nổi, vàng ánh kim, da lộn và đinh tán được phát huy tối đa trên các loại giầy thể thao, giầy mules, giầy hở mũi chữ T và giầy gót thấp.

bo-suu-tap-giay-nu-dep-2016-charles-keith-3 bo-suu-tap-giay-nu-dep-2016-charles-keith-1

Những mẫu trang sức được sáng tao theo phong cách hình học tối giản, làm toát lên sự tự tin, cá tính và mạnh mẽ.

bo-suu-tap-giay-nu-dep-2016-charles-keith-2 bo-suu-tap-giay-nu-dep-2016-charles-keith-4

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận