Nét Boho mới lạ trong bộ sưu tập giày ASH mùa Đông 2016

23/11/2016

Mùa Đông năm nay, thương hiệu giày ASH đã gây bất ngờ khi giới thiệu bộ sưu tập Special Edition mang cảm hứng Boho vốn gắn liền với ngày Hè bỏng cháy.

Ai nói rằng cảm hứng Bohemian hoang dại và phóng khoáng chỉ dành cho những ngày Hè chói chang? Mùa Đông 2016 này, thương hiệu giày ASH đã giới thiệu bộ sưu tập mới mang tinh thần Boho chic thập niên 1970. Tổng thể thiết kế sẽ tạo nên xúc cảm như bạn đang được lạc vào lễ hội Coachella nhưng lại là giữa mùa Đông giá lạnh. Ngoài ra, bộ sưu tập Special Edition này còn được truyền cảm hứng từ họa tiết truyền thống đặc sắc của các dân tộc có truyền thống lâu đời như Slavia và Mông Cổ.

giay-ash-bo-suu-tap-8
Bộ sưu tập giày ASH mang đậm cảm hứng Boho hoang dại giữa những ngày Đông giá

Bộ sưu tập giày ASH cho mùa Đông năm nay có nhiều thiết kế đa dạng, vừa trẻ trung nhưng cũng không kém phần đẳng cấp. Đặc biệt, boot Dakota với thiết kế gót giày chunky là một tuyên ngôn cho những năm tháng thanh xuân tự do. Thiết kế này có thể phối hợp hoàn hảo với quần jeans Bootcut vốn đang "nóng" trở lại trong năm qua.

giay-ash-bo-suu-tap-9
Bộ sưu tập giày mới có thể kết hợp nhịp nhàng với hầu hết các loại quần jeans

Mặt khác, boot cowboy Jenny lại đi thành bộ rất hợp với đầm maxi và quần kaki, jeans các kiểu khác nhau. Đôi boot slip-on Muji thêu ren xinh xắn lại là điểm nhấn nữ tính ngọt ngào để mang lại sự cân bằng.

giay-ash-bo-suu-tap-6

Thương hiệu giày ASH được thành lập từ năm 2000 bởi hai khối óc sáng tạo tài năng là Leonello Calvani và Patrick Ithier. Cả hai đều có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế giày cao cấp. Dù bắt đầu với sản phẩm giày, ngày nay ASH đã bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực sản xuất phụ kiện thời trang và quần áo. Tinh thần của thương hiệu là tối giản, quyến rũ và sang trọng.

giay-ash-bo-suu-tap-7

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận