Nền trong, môi đậm chiếm lĩnh show "Cảm hứng đồng quê" của Đỗ Mạnh Cường

06/06/2016

Trong show diễn Coutryside - Cảm hứng đồng quê của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, phong cách trang điểm với lớp nền trong suốt, môi sậm màu do chuyên gia trang điểm Nam Trung khởi xướng khiến công chúng, giới mộ điệu tại khán phòng trầm trồ không ngớt

Toàn cảnh show diễn Countryside - Cảm hứng đồng quê của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường
Toàn cảnh show diễn Countryside - Cảm hứng đồng quê của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Thời trang và làm đẹp luôn là hai yếu tố song hành cùng nhau. Không nằm ngoài quy luật ấy, trong show diễn Countryside - Cảm hứng đồng quê vừa diễn ra tối 4/6 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, phong cách trang điểm cá tính, sắc nét do chuyên gia Nam Trung cùng Nam Trung Makeup Academy thực hiện đã nhận được nhiều lời tán thưởng, trầm trồ của khan giả ngay khi các người mẫu vừa sải bước trên sàn catwalk.

show-do-manh-cuong-cam-hung-dong-que-2

 

Đến với show diễn Xuân Hè 2016 này, Nam Trung cho biết anh lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của mùa hè. “Tôi muốn tôn vinh nét lãng mạn, ngọt ngào nhưng không kém phần ấn tượng ở mỗi cô gái”. Cũng chính vì thế, Nam Trung và Nam Trung Makeup Academy đã sử dụng bột màu để điểm tô đôi mắt của người mẫu. Sự sáng tạo, khả năng định hình và khởi đầu xu hướng luôn được Nam Trung đề cao trong từng show diễn. Chính vì thế, ở Countryside, anh hầu như không sử dụng mi giả, mà vẫn tôn vinh được rèm mi thật với đủ dáng vẻ tự nhiên, thuần khiết nhất ở mỗi cô gái.

Cuối cùng, điểm nhấn quan trọng nhất trên khuôn mặt người mẫu chính là đôi môi với sắc tím dâu ấn tượng. Dù đang là mùa mốt Xuân - Hè nhưng Nam Trung và ê-kíp đã có quyết định khá táo bạo khi chọn sắc môi trầm cho người mẫu. Nhưng chính sự táo bạo ấy lại giúp Countryside để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

show-do-manh-cuong-cam-hung-dong-que-3

 

Với kinh nghiệm lão luyện, Nam Trung đã lần nữa góp phần làm nên thành công cho Countryside của Đỗ Mạnh Cường. Sau show diễn, ngoài những thiết kế, phong cách trang điểm cũng trở thành đề tài nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và công chúng. Không chỉ thế, làn da trong suốt và bờ môi tím dâu còn đang dần chiếm lĩnh xu hướng làm đẹp của làng mốt Việt.

Hãy cùng L'Officiel ngắm lại những hình trong show diễn Countryside - Cảm hứng đồng quê:

Photo: Đại Ngô

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận