Nàng thơ mới của dòng túi xách Louis Vuitton

15/07/2016

Sau một loạt gương mới như Alicia Vikander, Jaden Smith... Louis Vuitton đã kết nạp thêm thành viên mới, nữ diễn viên Léa Seydoux vào danh sách nàng thơ của hãng

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên người Pháp Léa Seydoux trở thành gương mặt đại diện của Louis Vuitton. Lea Seydoux tham gia chiến dịch “Spirit of Travel” quảng bá những chiếc túi City Steamer và Capucines mới nhất. Trước đây, nữ diễn viên Michelle Williams là gương mặt đại diện cho dòng túi xách này.

Bối cảnh lần này diễn ra tại trang trại Cuadra San Cristóbal của Mexico. Kiến trúc phủ toàn màu hồng được thực hiện bởi Luis Barragán, người chụp ảnh là nhiếp ảnh gia Patrick Demarchelier cùng stylist Marie-Amélie Sauvé.

nang-tho-moi-cua-tui-xach-LV-1

nang-tho-moi-cua-tui-xach-LV-2

nang-tho-moi-cua-tui-xach-LV-3

nang-tho-moi-cua-tui-xach-LV-4

Léa Seydoux tên thật là Léa Hélène Seydoux-Fornier de Clausonne là nữ diễn viên, người mẫu Pháp bắt đầu gia nhập làng điện ảnh từ năm 2006. Cô là cháu gái của Jérôme Seydoux, Chủ tịch Pathé, và cháu gái Nicolas Seydoux, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Gaumont. Cô được chú ý sau vai diễn đồng tính trong phim Blue is the warmest color năm 2013, vai diễn này còn giúp cô đoạt giải Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes. Hiện cô là nữ diễn viên Pháp được các nhà làm phim khắp Châu Âu và Hollywood săn đón nhiều nhất. Việc trở thành gương mặt đại diện của Louis Vuitton càng giúp hình ảnh của cô được công chúng biết đến nhiều hơn.

nang-tho-moi-cua-tui-xach-LV-8

nang-tho-moi-cua-tui-xach-LV-7

nang-tho-moi-cua-tui-xach-LV-6

nang-tho-moi-cua-tui-xach-LV-5

Bài: Lộc Đỗ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận