Must - Have: Chiếc túi New City Steamer của Louis Vuitton

31/12/2015

Khởi nguồn chỉ là chiếc túi đựng quần áo, nhưng giờ đây Steamer là biểu tượng của những chuyến viễn du sang trọng, là chiếc túi du lịch đa năng, mang được nhiều thứ mà vẫn giữ được vẻ trang nhã, sành điệu, Nicolas Ghesquière sau khi nghiền ngẫm lại những di sản của nhà Louis Vuitton và quyết định tái sinh chiếc túi Steamer với tên gọi New City Steamer trong show diễn Cruise 2016 của thương hiệu.

Cái tên Steamer bắt nguồn từ chữ “Inviolable” có nghĩa là “Bảo vệ sự riêng tư của bạn”. Năm 1901, những người đi du lịch bắt đầu sử dụng chiếc túi Steamer trong những chuyến viễn du của mình.

New City Steamer phiên bản 2016 có nhiều mẫu từ da bê đến da cá sấu, đơn sắc hoặc 3 màu, hoặc thậm chí, trẻ trung phá cách hơn với phiên bản đinh tán, New Steamer là một sự kết hợp hoàn hảo giữa đường nét truyền thống và kiểu dáng đương đại được Nicolas biến tấu trên sàn diễn Cruise 2016 ở Palm Spring.

City Steamer MM en cuir veau beige et noir.

City Steamer MM en cuir veau kaki et blanc.

New-City-Steamer-3

Túi được may tay tại xưởng ở Pháp, chiếc túi ở phiên bản tối giản nhất cũng mất hơn 7 tiếng đồng hồ làm việc liên tục bởi các nghệ nhân của Louis Vuitton để hoàn thành. Chi tiết đặc biệt? Khóa vàng đặc trưng của nhà Louis Vuitton, nametag gắn ký tự LV mà chủ nhân có thể dập tên riêng của mình, tay cầm kiểu Toron "mượn" lại từ chiếc túi Dora mùa trước và dĩ nhiên, chất liệu da thượng hạng từ ngoài vào trong.

Phiên bản da bê đính đinh tán hiện đại và phong cách
Phiên bản da bê đính đinh tán hiện đại và phong cách

City Steamer MM en cuir veau noir. City Steamer MM en cuir veau rouge.

 

Chiếc túi như một bản tuyên ngôn thời trang này không chỉ đẹp bề ngoài, trong 3 kích thước khác nhau, New City Steamer của Louis Vuitton chứa được rất nhiều nhờ vào những ngăn kéo rộng rãi, hợp lý có thể đựng được cả giấy tờ, iPads etc. Ngoài ra, với 3 cách đeo túi: cầm tay, đeo vai hay đeo chéo, chiếc túi này thích hợp với các kiểu dáng trang phục hoặc phong cách thời trang đa dạng từ những cuộc họp công sở đến những dịp hẹn hò ...

City Steamer PM en cuir veau vert foret et noir.

Sàn diễn Xuân - Hè 2016, Louis Vuitton tiếp tục giới thiệu các phiên bản mới của New City Steamer

New-City-Steamer-9
Hai mẫu New City Steamer phối màu đẹp mắt trên sàn diễn Xuân - Hè 2016 của Louis Vuitton

New-City-Steamer-8

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận