Một Saint Laurent rất khác dưới thời Anthony Vaccarello

20/06/2016

Giám đốc Sáng tạo Anthony Vaccarello vừa chia sẻ những hình ảnh ấn tượng trong chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập đầu tay của anh tại Saint Laurent.

Sau khi Giám đốc Sáng tạo Hedi Slimane ra đi, nhà thiết kế người Ý Anthony Vaccarello đến với Saint Lauren như lẽ tất yếu và đang tạo nên những thay đổi ấn tượng cho thương hiệu này ngay trong bộ sưu tập đầu tay. Mới đây, Vaccarello đã chia sẻ một số bức ảnh và video nằm trong chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập trên trang Instagram cá nhân. Những hình ảnh này ngay lập tức thu hút nhiều dòng bình luận từ người hâm mộ của nhà mốt hàng đầu nước Pháp.

19b76e47-ac97-4a61-99ab-bf6866a97047-large

Phần lớn ý kiến cho rằng phong cách mà Anthony Vaccarello theo đuổi hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm. Bộ ảnh quảng bá cho chiến dịch mang tông màu chủ đạo là đen - trắng và tập trung nhiều vào khuôn mặt. Nhiếp ảnh gia của bộ ảnh này là Collier Schorr và có tổng cộng 15 người mẫu mới sẽ xuất hiện trong dự án như những cặp tình nhân. Phần lớn thiết kế vẫn được giấu kín cho đến ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên chúng ta có thể thấy thoáng qua hình ảnh chiếc áo quây đen tối giản trong một video ngắn.

ClJz3bnWIAI4o4q

saint_laurent_FW16_campaign_01

Trước khi đến với Saint Lauren, Anthony Vaccarello đã từng cộng tác với "ông trùm" Karl Lagerfeld tại Fendi và sau đó là Donatella Versace vào năm 2013. Vaccarello từng khẳng định rằng Versace là người có ảnh hưởng lớn nhất tới việc định hình phong cách thiết kế của anh.

ANTHONY-VACCARELLO-DONATELLA-VERSACE-VERSUS-3-HERO-1050x620

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận