Moschino ra mắt bộ sưu tập giới hạn cho búp bê Barbie

02/11/2015

Giới mộ điệu đang mong chờ những thiết kế trang phục, phụ kiện sang trọng và vui nhộn của Moschino giành cho những cô nàng búp bê Barbie đỏng đảnh. Những sản phẩm này bắt đầu được bán độc quyền trên net-a-porter vào ngày 9/11/2015.

Những thiết kế cho búp bê Barbier chính là phiên bản thu nhỏ từ các thiết kế nằm trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2015 được Jeremy lấy cảm hứng từ những cô nàng búp bê đỏng đảnh, điệu đà. Jeremy Scott chia sẻ: "Tôi muốn mang tất cả những thiết kế từ sàn diễn của Moschino lên búp bê Barbie như tôi đã làm điều ngược lại bằng cách đưa tất cả các yếu tố  của Barbie vào bộ sưu tập Moschino Xuân - Hè 2015".

bup-be-Barbie-2 bup-be-Barbie-1

Bộ sưu tập cho Barbie đầy đủ các món đồ thời thượng của Moschino như áo thun in hình, slogan vui nhộn, áo khoác bomber chất liệu da, trang phục lưới dệt kim, váy bút chì cùng thắt lưng lim loại, dây chuyền mắt xích vàng, túi xách hình áo khoác da biker, túi mua sắm in logo Moschino... Giá cho các sản phẩm này từ 225 đến 1.595 dô-la Mỹ.

bup-be-Barbie-3 bup-be-Barbie-4

Thắt lưng mắt xích tương tự như phiên bản trình diễn trên sàn catwalk
Thắt lưng mắt xích tương tự như phiên bản trình diễn trên sàn catwalk

Mẫu thiết kế lưới dệt kim phong cách thể thao cùng hoa tai và túi xách
Mẫu thiết kế lưới dệt kim phong cách thể thao cùng hoa tai và túi xách

Jeremy Scott nói thêm: "Điều tôi thích nhất về Barbie là cô ấy như nàng thơ duy nhất có thể mặc tất cả các phong cách thời trang khác nhau, bạn có thể thỏa trí tưởng tượng khi thiết kế trang phục cho cô ấy và cuộc sống, phong cách cô ấy là niềm mơ ước của cô gái". 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận