Massimiliano Giornetti chia tay Salvatore Ferragamo

25/03/2016

Massimiliano Giornetti ghi thêm vào danh sách những cuộc chia tay đáng buồn trong làng thời trang một năm qua khi tuyên bố rời nhà mốt Salvatore Ferragamo

Thông tin chính thức về cuộc chia tay này vừa được đưa ra vào ngày thứ 5 vừa qua. Được biết, Massimiliano Giornetti đã xin từ chức Giám đốc sáng tạo của mình tại Salvatore Ferragamo vào ngày 1/3/2016.  Theo đó, bộ sưu tập Thu - Đông 2016 trình diễn vào tháng 2/2016 tại Milan chính là màn kết cho "cuộc tình" dài 16 năm của Massimiliano Giornetti và Salvatore Ferragamo.

Sự ra đi của Massimiliano Giornetti khá bất ngờ và mang nhiều tiếc nuối cho giới mộ điệu của Salvatore Ferragamo
Sự ra đi của Massimiliano Giornetti khá bất ngờ và mang nhiều tiếc nuối cho giới mộ điệu của Salvatore Ferragamo

MASSIMILIANO-GIORNETTI -2
Thiết kế đặc sắc trong bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Thu - Đông 2016

Massimiliano Giornetti bắt đầu làm việc tại Ferragamo năm 2000 ở mảng trang phục nam, ông được thăng chức Giám đốc sáng tạo và nắm quyền kiểm soát cả hai mảng thời trang nam, nữ vào năm 2011 cho đến bây giờ. Dưới sự lãnh đạo sáng tạo của Massimiliano Giornetti, doanh thu của Salvatore Ferragamo đã tăng trưởng liên tục, hình ảnh thương hiệu cũng được quảng bá thành công và hiệu quả.

Massimiliano Giornetti chia sẻ: "Tôi muốn cảm ơn gia đình Ferragamo đã cho tôi cơ hội được làm việc và cống hiến cho thương hiệu, đây là một điều gì đó vô giá trong những năm hợp tác lẫn nhau".

Đây là những sáng tạo cuối cùng của Massimiliano Giornetti cho thương hiệu Salvatore Ferragamo
Đây là những sáng tạo cuối cùng của Massimiliano Giornetti cho thương hiệu Salvatore Ferragamo

Trong vòng chưa đầy một năm, làng thời trang thế giới đã chứng kiến nhiều sự chia tay đầy biến động của các thương hiệu lớn. Raf Simon rời khỏi Dior, Alber Elbaz bị sa thải khỏi Lanvin, Alexander Wang không đồng hành tiếp cùng Balenciaga... Ở mỗi cuộc chia tay luôn là sự tìm kiếm gương mặt thế ngôi đầy khó khăn bởi những cái bóng quá lớn của những người tiền nhiệm .

Bài: Lộc Đỗ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận