Marks & Spencer khai trương cửa hàng thứ hai tại Crescent Mall

24/09/2015

Marks & Spencer (M&S), tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Anh, đã chính thức khai trương cửa hàng thứ hai tại Crescent Mall sau thành công của cửa hàng đầu tiên tại Vincom Center, TP. HCM

Nếu như cửa hàng M&S đầu tiên mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm toàn diện từ thời trang nam nữ, trẻ em, đồ lót, phụ kiện… thì cửa hàng M&S thứ hai sẽ tập trung vào các sản phẩm thời trang nữ đa dạng nhằm phục vụ tối đa yêu cầu mua sắm của các quý cô.

Marks-&-Spencer-1
Cửa hàng M&S thứ hai sẽ tập trung vào các sản phẩm thời trang nữ đa dạng nhằm phục vụ tối đa yêu cầu mua sắm của các quý cô

Cửa hàng mới này do đối tác nhượng quyền chiến lược của M&S là Central Retail Corporation (CRC) – thành viên của Central Group, một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất trong khu vực - điều hành. Cửa hàng thứ hai sẽ tọa lạc tại Crescent Mall, một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất ở khu vực phía nam thành phố.

Thi trang vi phong cách và cht lượng tuyt ho

Mục tiêu hàng đầu của Marks & Spencer là mang đến các sản phẩm thời trang có chất lượng cao nhất và phong cách nổi bật. Tất cả bộ sưu tập của M&S đều được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ nhà thiết kế quốc tế tại London, dựa trên nguồn cảm hứng từ các sàn diễn thời trang thế giới và nghiên cứu thị trường về nhu cầu của khách hàng, để từ đó tạo nên những dòng sản phẩm không chỉ tiện dụng, thoải mái, mà còn đảm bảo phong cách sành điệu và chất lượng cao.

Một số sản phẩm nổi bật cho mùa hè của thương hiệu Autograph trong M&S bao gồm thời trang công sở, thời trang dạo phố, giày dép và phụ kiện. Những hình ảnh từ bộ sưu tập Autograph sẽ được trưng bày ở khu vực lối vào cửa hàng, và sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng mới nhất nhằm mang đến nguồn cảm hứng cho khách hàng.

Những người mẫu trình diễn các thiết kế trong bộ sưu tập mới của M&S
Những người mẫu trình diễn các thiết kế trong bộ sưu tập mới của M&S

Các bộ sưu tập tại cửa hàng mới được áp dụng các công nghệ tiên tiến như StayNEWTM giúp quần áo bền màu và giảm co rút qua các lần giặt, công nghệ trang phục lót Waist Sculpt™ giúp tôn dáng, và công nghệ Insolia™ được chứng nhận bởi British College of Podiatry giúp tăng độ thăng bằng và thoải mái cho giày bệt cũng như cao gót.

Marks & Spencer Crescent Mall mang đến 5 dòng trang phục lót, đồ ngủ và trang phục dệt kim mới nhất, bao gồm bộ sưu tập Rosie và Autograph nổi tiếng được thiết kế bởi Rosie Huntington-Whiteley, diễn viên-siêu mẫu quốc tế. Bên cạnh đó, cửa hàng mới cũng sẽ có những mặt hàng mỹ phẩm kết hợp tinh túy của thiên nhiên và công nghệ khoa học tiên tiến, bao gồm dòng mỹ phẩm Floral độc quyền của M&S với các sản phẩm dưỡng thể thân thiện với thiên nhiên và môi trường.

Địa chỉ cửa hàng: GF 07-08-09A, tầng trệt, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP.HCM,

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật, 10AM – 10PM

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận