Đỗ Mạnh Cường làm show diễn Xuân - Hè 2018 trên sân golf tại Huế

09/03/2018

NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ cho giới mộ điệu thời trang với show diễn Xuân - Hè 2018 được tổ chức trong quần thể khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam Laguna Lăng Cô, Huế.

Bên cạnh chất lượng của những BST được trình làng, không gian trình diễn luôn là một trong những yếu tố tạo nên dấu ấn đậm nét của Đỗ Mạnh Cường trong làng thời trang Việt. Thành công của những show diễn trước đó luôn là điều khiến Đỗ Mạnh Cường tự hào nhưng cũng trở thành thử thách cho những chặng đường tiếp theo.

Show diễn Exclusive/Xuân - Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường được tổ chức trên sân gofl nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam rộng 280 héc-ta được bao bọc bởi bờ biển dài 3 km tại Khu Kinh tế Chân Mây với tầm nhìn hướng thẳng Biển Đông.

Đây là một khu vực nổi tiếng với bãi biển nguyên sơ, khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và nằm ngay trên Con đường Di sản miền Trung huyền thoại với các di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Khoảng 200 khách mời, bao gồm những nàng thơ gắn liền với sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường như: Diễm My, Thuỷ Hương, Giáng My, Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Linh Nga... và những khách hàng VIP cuả NTK sẽ có mặt trong show diễn Xuân - Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường.

Đến với show diễn này, các khách mời không chỉ trải qua những giờ phút thưởng lãm thời trang mà còn được nghỉ dưỡng tại Laguna Lăng Cô 3 ngày 2 đêm. Ngoài show diễn chính, 200 khách mời còn được tham gia tiệc trà chiều ngắm hoàng hôn trước show diễn 1 ngày. Sau show diễn, các khách mời cũng sẽ được tham gia vào một buổi tiệc tối hoành tráng, sang trọng & đẳng cấp. Đỗ Mạnh Cường cũng chi mạnh 200 vé máy bay để khách mời có được chuyến đi thoải mái, tiện nghi nhất. Khi đến sân bay tại Đà Nẵng, khách mời cũng sẽ được xe đưa đón tận nơi đến Laguna Lăng Cô.

Ông Phạm Huy Cận, nhà tổ chức cho biết theo ước tính ban đầu, chi phí cho một khách mời đến với show diễn này là gần 100 triệu đồng.

Với show diễn Xuân - Hè 2018 lần này, Đỗ Mạnh Cường sẽ chọn 60 người mẫu hàng đầu tại Việt Nam để trình diễn.

Show diễn Xuân - Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức diễn ra vào lúc 16h ngày 26/5/2018 tại khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô - Huế.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận