Lê Thanh Hòa cùng cảm hứng bất tận từ pháp lam xứ Huế

02/12/2016

Sau thành công lớn vào tháng 4/2016 với bộ sưu tập Millitary đánh dấu sự thay đổi trong phong cách, thì sắp tới đây, Nhà thiết kế của những nàng hậu Lê Thanh Hòa sẽ hứa hẹn tiếp tục làm mãn nhãn công chúng với show thời trang của riêng mình, trình diễn bộ sưu tập mới nhất mang tên “Lam Vũ”, truyền tải cảm hứng Á đông được lấy cảm hứng từ nghệ thuật pháp lam nổi tiếng của cố đô Huế.

Được biết đến với tên gọi là “Nhà thiết kế của những hoa hậu”, tên tuổi của Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa gắn liền với những nàng hoa hậu như Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, Huyền My, Jenifer Phạm… Khán giả và giới mộ điệu đã quá quen thuộc với một Lê Thanh Hòa với những thiết kế thanh thoát, tinh tế, mong manh, tôn lên dáng vẻ thanh cao của người phụ nữ. Thế nhưng, với Bộ sưu tập Military ra mắt vào tháng 4/2016, Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã thực sự kiến giới yêu thời trang bất ngờ trước sự táo bạo trong từng thiết kế, khơi gợi sự quyến rũ và tìm đến những bản ngã mạnh mẽ, nồng nhiệt nhất ẩn giấu trong vẻ ngoài dịu dàng của người phụ nữ. Sau thành công của sự thay đổi ấy thì sắp tới, Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa sẽ trở lại với những bất ngờ mới trong show diễn thời trang đẳng cấp của riêng mình.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa 2016
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa chuẩn bị cho Bộ sưu tập "Lam Vũ"

Tại show diễn này, anh sẽ đi cùng những giá trị truyền thống dân tộc và cảm hứng Á Đông bất tận. Âm hưởng Á Đông chính là một tổng thể hài hòa, giao thoa của nhiều nền văn hóa; đó là sự kế thừa những tinh hoa truyền thống và kết hợp với vẻ đẹp của tinh thần hiện đại. Cũng đi theo xu hướng thời trang chung của thời đại, thế nhưng với lần tái xuất này, Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã lựa chọn và chìm đắm trong nguồn cảm hứng của một nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam - Pháp Lam Huế.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa Lam Vũ fashion show
Với lần tái xuất này, Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã lựa chọn và chìm đắm trong nguồn cảm hứng của một nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam - Pháp Lam Huế

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa 2016 bst
Bộ sưu tập “Lam Vũ” sẽ là những sản phẩm ready-to-wear nhưng được thực hiện theo tiêu chí Haute Couture đẳng cấp, sang trọng và cầu kì

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa Lam Vũ fashion show 2016
Điểm nhấn của BST “Lam Vũ” là đa số các họa tiết sẽ được thêu tay, với những đính kết cầu kì tỉ mỉ

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa 2016 bst cho nam
Bộ sưu tập "Lam Vũ" từ nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Bao phủ toàn bộ Bộ sưu tập “Lam Vũ” chính là những nét hoa văn mang đậm dấu ấn văn hóa của Pháp Lam và truyền tải hơi thở của vùng đất cố đô kinh kì. thông qua BST này, Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa muốn truyền tải thông điệp về những phẩm chất của người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ trong mình những phẩm chất quý giá và giá trị truyền thống: công, dung, ngôn hạnh. Bên cạnh đó, giữ vững tiêu chí của thương hiệu, những thiết kế lần này đều được may thêu từ những chất liệu thượng hạng được nhập khẩu từ Pháp và Ý. Điểm nhấn của BST “Lam Vũ” là  đa số các họa tiết sẽ được thêu tay, với những đính kết cầu kì tỉ mỉ.

Bộ sưu tập “Lam Vũ” sẽ là những sản phẩm ready-to-wear nhưng được thực hiện theo tiêu chí Haute Couture đẳng cấp, sang trọng và cầu kì. Lần này tinh thần chính của BST Xuân Hè 2017 sẽ là hình ảnh của một người phụ nữ trẻ trung, năng động, hiện đại và hòa mình vào chảy của thời trang đương thời nhưng không làm mất đi những giá trị, phẩm chất tốt đẹp truyền thống.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận