Mãn nhãn với dòng swimwear mới của siêu mẫu Heidi Klum

05/07/2016

Dường như thiết kế là sân chơi đầy hấp lực cho các ngôi sao ca nhạc, điện ảnh và đặc biệt là người mẫu - những người đã có thời gian dài gắn bó với thời trang.

Để củng cố sức mạnh và bành trướng thương hiệu đồ lót mang tên mình, siêu mẫu Heidi Klum vừa tung ra dòng đồ bơi mới tinh mang tên Heidi Klum Swim với những thiết kế tối giản nhưng đẹp đến mê hồn. Cựu siêu mẫu nổi tiếng cũng tham gia chụp ảnh quảng cáo cho dòng sản phẩm mới do chính tay cô "thai nghén".

Heidi Klum trong trang phục đồ bơi một mảnh phong cách tối giản của Heidi Klum Swim
Heidi Klum trong trang phục đồ bơi một mảnh phong cách tối giản của Heidi Klum Swim

"Tôi đã rất hào hứng và thích thú khi được thiết kế những mẫu đầu tiên trong dòng sản phẩm Heidi Klum Swim. Tôi cũng muốn chắc chắn rằng dòng sản phẩm mới sẽ có nhiều mẫu mã và kiểu dáng để tất cả mọi người đều tìm thấy thứ gì đó cho mình", Heidi nói.

heidi-klum-launches-swimwear-2

Bộ sưu tập trang phục swimwear của Heidi sẽ có mặt tại David Jones, Myer và một số cửa hàng sang trọng trên toàn nước Úc vào cuối tháng này. Các sản phẩm có giá giao động từ 99-255 đô-la Mỹ. Trong khi chờ đợi để chạm đến những sản phẩm đầu tiên của Heidi Klum Swim, mời bạn hãy cũng ngắm nhìn hình ảnh của cựu siêu mẫu trong chính những sản phẩm do cô thiết kế.

heidi-klum-launches-swimwear-4

heidi-klum-launches-swimwear-3

heidi-klum-launches-swimwear-5

Heidi Klum Samuel, sinh ngày 1/6/1973, được biết đến với tên khai sinh là Heidi Klum, một người mẫu mang quốc tịch Đức và Mỹ. Cô cũng là nữ diễn viên, dẫn chương trình truyền hình, doanh nhân, nhà thiết kế thời trang, sản xuất truyền hình và ca sĩ. Năm 2008, cô chính thức trở thành công dân Mỹ trong khi vẫn duy trì quốc tịch Đức. Trong lĩnh vực phim ảnh, Heidi nổi bật trong serie truyền hình Project Runway của Lifetime Television từ năm 2009, sản xuất các show truyền hình nổi tiếng như Spin City từ năm 1996, Sex and the City từ năm 1998, Yes, Dear từ năm 2000, How I Met Your Mother từ năm 2005.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận