3 quán quân Project Runway phối hợp ăn ý tại VIFW Thu – Đông 2016

07/11/2016

Trong đêm diễn cuối cùng của khuôn khổ VIFW 2016, 3 quán quân Project Runway đã cùng trình làng bộ sưu tập “độc nhất vô nhị” mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả yêu thời trang.

Tối 6/11, 3 quán quân của Project Runway: Hoàng Minh Hà, Nguyễn Tiến Truyển, Lý Giám Tiền cùng nhau trình làng 19 mẫu thiết kế lấy cảm hứng cà phê đương đại từ Nescafé Dolce Gusto (NDG) đã đưa các tín đồ thời trang đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

project runway
3 quán quân của Project Runway cùng kết hợp trong bộ sưu tập độc đáo trong đêm diễn cuối cùng của VIFW 2016

Nếu 7 sáng tạo của “anh cả” Hoàng Minh Hà mang cảm hứng đương đại và tranh lập thể của danh hoạ Picasso, thì chỉ với 5 thiết kế Nguyễn Tiến Truyển lại mang đến cho những người yêu thời trang cảm xúc đặc biệt qua trang phục lấy cảm hứng từ thiết kế và chất liệu đậm phong cách futuristic (viễn tưởng). Trong khi đó, Lý Giám Tiền làm mãn nhãn giới mộ điệu thời trang với 7 mẫu thiết kế trẻ trung, cá tính như những viên nén đa màu sắc.

project runway
Mỗi thiết kế mang một màu sắc và ngôn ngữ riêng không thể nhầm lẫn của 3 nhà thiết kế tài năng

Những bộ trang phục được làm từ chất liệu đa dạng như lông, nhung, ren, lụa, organza… xử lý cầu kỳ với phương pháp in, nhuộm, thêu, cắt lazer... mang form dáng tự do, không “khép mình” trong bất cứ quy tắc nào xuất hiện trên sàn catwalk thì những tràng pháo tay của giới mộ điệu liên tiếp vang lên như muốn minh chứng Hoàng Minh Hà đã thành công khi đưa người hâm mộ qua các cung bậc cảm xúc khác nhau.

Khác với đàn anh, Nguyễn Tiến Truyển lại đưa những cô gái của mình thoát khỏi “vùng đất an toàn” mà anh xây dựng, phát triển bấy lâu để bước vào một thế giới viễn tưởng xa lạ nhưng đầy cuốn hút và thú vị.

project runway
Bộ sưu tập theo phong cách viễn tưởng (futuristc) bằng những chất liệu mô phỏng kim loại của ntk Nguyễn Tiến Truyển

Tiếp tục chứng minh sức sáng tạo không ngừng nghỉ của mình, Lý Giám Tiền khéo léo cân đối những màu sắc hiện đại và sự gợi cảm, quyến rũ lấy cảm hứng từ những viên nén (capsule) trong bộ sưu tập này. 7 mẫu thiết kế của anh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ giới mộ điệu ngay khi xuất hiện trên sàn catwalk đã phần nào chứng minh được phong độ thời trang từ thương hiệu Lý Giám Tiền.

project runway
Cảm hứng từ những viên nén trong bộ sưu tập của Lý Giám Tiền

Bộ ba NTK trẻ đã không ngừng tìm cảm hứng sáng tạo cho mình ở những điều thân quen trong cuộc sống thường ngày nhưng đã rất thành công khi cùng nhau trình làng BST lấy cảm hứng từ máy pha cà phê NDG. Hy vọng trong tương lai, người hâm mộ thời trang có thể đón nhận thêm nhiều BST chung của các NTK để làng thời trang có những điểm nhấn lạ mà quen, quen mà không hề cũ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận