Mai Ngô và Khả Ngân chinh phục đường chạy trên phố đi bộ cùng adidas

18/07/2017

Sáng chủ nhật vừa qua, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Mai Ngô và Khả Ngân đã cùng nhau “đối đầu” chinh phục đường chạy bộ Greater every run - "Tuyệt vời hơn trong từng bước chạy" . Đây là một sự kiện chạy bộ dành riêng cho phái nữ lớn nhất năm do thương hiệu adidas tổ chức.

Với mong muốn khích lệ và tôn vinh tinh thần thể thao của phái đẹp, thương hiệu thể thao adidas Việt Nam đã tổ chức 1 buổi chạy với tên gọi Greater every run - "Tuyệt vời hơn trong từng bước chạy" để nâng cao và khích lệ tinh thần sống khoẻ và sống đẹp của phái nữ. Chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 40 người yêu thích bộ môn chạy bộ, cho thấy sự quan tâm không nhỏ của phái đẹp Việt đến việc chăm sóc cơ thể từ bên trong. Bên cạnh đó, đây tiếp tục là một sự kiện hợp tác thành công giữa giữa adidas Việt Nam cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp (HLV) Tiểu Phương và cộng động chạy bộ VietRunners.

Đặc biệt nhất là trong sự kiện lần này có sự góp mặt của hai cô nàng nổi tiếng cá tính và đam mê thể thao là Mai Ngô và Khả Ngân. Hai cô nàng đã cùng đội chạy bộ của mình "đối đầu" với nhau trên đường chạy Nguyễn Huệ, xây dựng tinh thần thể thao vào buối sớm chủ nhật.

Khởi động nhẹ trước khi bắt đầu trận chiến

Đội Mai Ngô và Khả Ngân hào hứng tạo dáng trước giờ chạy

Hai cô nàng sẽ trở thành thủ lĩnh 2 nhóm chạy gồm 15 thành viên mỗi đội chinh phục những thử thách thú vị trên cung đường này.

Mai Ngô và Khả Ngân hào hứng chia sẻ về ‘bí quyết’ mới khi chạy bộ sau khi tham gia buổi chạy: “Nhiều người nghĩ chỉ cần khỏe mới tập chạy bộ được mà bỏ quên yếu tố tiên quyết để có trải nghiệm chạy bộ tốt hơn đó chính là giày chạy bộ. Mai rất ưng đôi UltraBOOST X mới, đệm giày được làm từ 100% BOOST hoàn trả năng lượng trên mỗi bước chạy giúp êm chân và nhẹ bước hơn. Bên cạnh đó, với thiết kế riêng dạng vòm ôm trọn phần gan bàn chân của phụ nữ chúng mình tạo sự linh hoạt hơn trong từng chuyển động.”

Các thành viên đội Mai Ngô và Khả Ngân sôi nổi trong phần thử thách thu thập ký tự UltraBOOST X

Mai Ngô cùng các thành viên đội mình xuất sắc về đích sớm nhất

Hai đội tự tin tạo dáng trên cầu Mống

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận