Mặc đồ bơi gợi cảm như cặp chị em Kendall Jenner và Kylie Jenner

25/06/2016

Kendall Jenner và Kylie Jenner vừa kết hợp cùng thương hiệu thời trang Topshop ra mắt bộ sưu tập đồ bơi trẻ trung, nóng bỏng và khỏe khoắn

Hai chị em Kendall Jenner và Kylie Jenner không chỉ được yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, cả hai còn được giới thời trang, các nhãn hiệu yêu thích bởi độ phủ sóng các trang thông tin và số lượng người truy cập khổng lồ từ mạng xã hội. Nên không khó để cặp đôi chị em này kết hợp với nhiều thương hiệu cho ra nhiều bộ sưu tập thời trang với dấu ấn phong cách cá nhân.

Năm ngoái, hai cô nàng đã hợp tác với một số thương hiệu như PacSun, Topshop ra mắt bộ sưu tập riêng khá thành công. Mùa hè năm nay, cả hai tiếp tục bắt tay cùng thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ từ Anh Quốc - Topshop ra mắt bộ sưu tập đồ bơi. Cả hai đã có những shoot hình nóng bỏng trong các mẫu áo tắm một mảnh, bikini cực kỳ gợi cảm.

Bộ sưu tập không nhiều chi tiết phức tạp chỉ tập trung vào khai thác kiểu dáng đơn giản, chất thể thao khỏe khoắn nhưng rất quyến rũ với những đường cut–out, chất liệu lưới hay đan dây cùng màu sắc nổi bật.

Kendall-Kylie-Jenner-Swimsuits-Topshop07

Kendall-Kylie-Jenner-Swimsuits-Topshop06

Kendall-Kylie-Jenner-Swimsuits-Topshop01

topshop-kendall-kylie-jenner-swim-3

Kendall-Kylie-Jenner-Swimsuits-Topshop02

131

Kendall-Kylie-Jenner-Swimsuits-Topshop05

topshop-kendall-kylie-jenner-swim-8

topshop-kendall-kylie-jenner-swim-7

Kendall-Kylie-Jenner-Swimsuits-Topshop03

TS12K39JMUL_Zoom_F_1

Kendall-Kylie-Swimwear-Topshop

Kendall-Kylie-Swimwear-Topshop-1

Bài: Lộc Đỗ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận