Lý Minh Thuận lịch lãm xuất hiện tại sự kiện giới thiệu đồng hồ Drive de Cartier

21/06/2016

Tài tử Lý Minh Thuận từng làm say đắm bao trái tim người yêu điện ảnh Hoa ngữ vừa lịch lãm xuất hiện trong 3 ngày của sự kiện giới thiệu đồng hồ Drive de Cartier tại Italia.

Tài tử Lý Minh Thuận vừa có cơ hội trở lại nơi hưởng tuần trăng mật cùng bà xã Phạm Văn Phương - thành phố Florence, Italia. Anh tới đây với tư cách khách mời VIP của sự kiện giới thiệu đồng hồ Drive de Cartier kéo dài 3 ngày (14-16/6) tại lâu đài Palazzo Gondi. Dòng đồng hồ Drive de Cartier mang tinh thần độc lập và lịch lãm dành cho người đàn ông thành đạt chính là bộ sưu tập "đinh" của Cartier trong nửa đầu năm nay.

a305

a306

Lâu đài Palazzo Gondi được kiến trúc sư Giuliano da Sangallo xây dựng từ năm 1490. Công trình lịch sử tráng lệ này đã được Cartier chọn để làm nơi quy tụ những quý ông thành đạt có phong cách lôi cuốn nhất. Tại đây, các quý ông Cartier không chỉ được cùng nhau chia sẻ suy nghĩ về nhân tình thế thái, mà còn được thưởng thức những buổi biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

a307

Trong 3 ngày, các vị khách mời lần lượt được lắng nghe bản hòa tấu cổ điển của Jean Rondeau; tiếng guitar solo của nghệ sĩ rock Lawrence Taylor; lời ca ngọt ngào của nữ ca sĩ Nancy Whang đến từ nhóm LCD Sound System trình tấu cùng dương cầm thủ Yosef Munro. Ngoài ra, nhóm khách mời còn được tham quan thư viện sách đồ sộ mang phong cách thiết kế của thế kỷ 20 của kiến trúc sư Pháp Tristan Auer.

a308

Trong ngày cuối của sự kiện giới thiệu đồng hồ, Lý Minh Thuận quyết định đi dạo và ghi lại những hình ảnh đẹp về Florence. Đến tháng 7 năm nay tài tử Singapore sẽ bước sang tuổi 45. Đã sắp đi được nửa đời người, vẻ điển trai của tài tử lại ghi thêm nét đĩnh đạc và sâu lắng của người đàn ông trưởng thành. Đây cũng là lý do vì sao Cartier chọn anh làm gương mặt vàng để truyền tải tinh thần của dòng đồng hồ sang trọng Drive de Cartier.

a309

a310

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận