Louis Vuitton gây bất ngờ với mẫu ví kiêm bao điện thoại thời trang

07/10/2016

Tại Paris Fashion Week Xuân Hè 2017, Louis Vuitton không chỉ giới thiệu những mẫu phục trang mới mà còn gây bất ngờ với chiếc ví cầm tay kiêm bao điện thoại cao cấp.

Đối với một fashionista hoặc doanh nhân thành đạt, kể cả chiếc bao điện thoại nhỏ bé cũng cần thể hiện được đẳng cấp và độ sành thời trang của chủ nhân. Nắm được tâm lý này, mới đây thương hiệu Louis Vuitton đã giới thiệu mẫu ví cầm tay kiêm bao điện thoại cao cấp mang đậm cảm hứng công nghệ số. Sản phẩm "2 in 1" này được đặt tên là Petite Malle - trùng với tên gọi của mẫu túi xách mà Louis Vuitton đã tung ra vào năm 2014. Đây là động thái gây xôn xao làng thời trang bởi trước đó, Louis Vuitton chưa từng có thông tin gì về việc sản xuất phụ kiện cho điện thoại thông minh.

Louis-Vuitton-vi-cam-tay-doc-dao-bao-dien-thoai-1
Louis Vuitton gây bất ngờ khi tung ra mẫu bao điện thoại Petite Malle có ngoại hình giống hệt chiếc túi xách cùng tên của hãng

Là nhà mốt cuối cùng trình diễn tại Paris Fashion Week Xuân Hè 2017, Louis Vuitton vốn đã được dự đoán là sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu. Năm nay, cảm hứng công nghệ số của thời đại mới vẫn tiếp tục xuất hiện trong các thiết kế của hãng như sự kế thừa cho màn khởi động vào năm ngoái. Định hướng của Giám đốc Sáng tạo Nicolas Ghesquiere cho nhà mốt nước Pháp đã trở nên rất rõ ràng - giữa hai dòng hoài cổ và tân tiến, anh đã chọn tương lai. Trước khi màn trình diễn bắt đầu, anh cũng gián tiếp "PR" cho thương hiệu bằng cách đăng ảnh mình đang cầm điện thoại với lớp bao Petite Malle lên Instagram.

Louis-Vuitton-vi-cam-tay-doc-dao-bao-dien-thoai-4
Giám đốc Sáng tạo Nicolas Ghesquiere PR cho mẫu bao điện thoại bằng cách đăng ảnh lên Instagram

Phụ kiện Petit Malle có màu sắc và họa tiết đặc trưng của Louis Vuitton. Ngoài ra, để đáp ứng đúng tinh thần công nghệ số, Petit Malle còn được làm thêm mẫu màu xanh dương neon. Mỗi chiếc bao điện thoại này đều có khóa cài và dập kim loại 4 góc y hệt như chiếc túi xách Petite Malle. Thiết kế của Petite Malle phiên bản điện thoại là sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển, hiện đại và phi giới tính. Mẫu phụ kiện này hứa hẹn sẽ "cháy hàng" chỉ trong thời gian ngắn.

Louis-Vuitton-vi-cam-tay-doc-dao-bao-dien-thoai-2
Ngoài các màu đặc trưng của Louis Vuitton thì Petite Malle còn có màu xanh dương neon

Louis-Vuitton-vi-cam-tay-doc-dao-bao-dien-thoai-6
Đây là mẫu túi xách Petite Malle được cho là tiền thân của chiếc bao điện thoại cùng tên

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận