Louis Vuitton ra mắt cửa hàng với nội thất xa xỉ bậc nhất Sài Gòn

13/12/2017

Louis Vuitton chính thức mở cửa đón khách tại cửa hàng vừa được nâng cấp ở TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vào năm 2007, trên đường Đồng Khởi – một biểu tượng của Sài Gòn, nhà mốt Pháp đã đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của một thương hiệu thời trang xa xỉ tại việt Nam mang đến một trải nghiệm mua sắm tinh tế bậc nhất cho các khách hàng. Kể từ đó, cửa hàng Louis Vuitton đã nằm trong danh sách những điểm đến quen thuộc tại trung tâm Sài Gòn bên cạnh Nhà hát Thành phố lịch sử, khách sạn Caravelle danh tiếng và khách sạn trăm tuổi Continental.

Thời trang hoà cùng văn hoá

Được thiết kế và nâng cấp bằng những chất liệu cao cấp nhất, cửa hàng Louis Vuitton tại TP. HCM là sự hài hòa giữa những giá trị hiện đại và truyền thống. Và để thực sự cho mọi người biết mỗi chuyến đi mang đến một trải nghiệm tuyệt vời thế nào, Louis Vuitton cân nhắc tất cả yếu tố mỹ thuật và văn hoá trong chính cửa hàng mới này. Nổi bật nhất tại đây là “tinh thần văn hóa Việt Nam” được thể hiện qua các tác phẩm giá trị của hoạ sĩ Nguyễn Thanh Bình – một trong những hoạ sĩ tài năng của Đông Nam Á và nhiếp ảnh gia Rehahn, người đã từng được National Geographic vinh danh.

Cá nhân hoá dịch vụ

Từ năm 1854, danh tiếng của Louis Vuitton đã luôn gắn liền với Nghệ thuật Du lịch và điều đó được thể hiện qua hàng loạt dòng sản phẩm mới được bán tại cửa hàng Hồ Chí Minh. Tất cả sản phẩm tại đây đều đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tay nghề, thẩm mỹ …đến từng chi tiết.

Cửa hàng Louis Vuitton tại TP. HCM sau nâng cấp sẽ mang lại nhiều lựa chọn phong phú hơn với các sản phẩm đồ da, túi du lịch, giày và phụ kiện, cùng với quần áo nam, đồng hồ nam-nữ và nước hoa.

Dòng nước hoa mới của Louis Vuitton

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Louis Vuitton chính thức ra mắt dòng sản phẩm nước hoa được pha chế bởi nghệ nhân thiên tài Jacques Cavallier Belletrud. Đây là một hành trình đầy xúc cảm qua bảy mùi hương độc đáo. Từ hương thơm thoang thoảng của “Rose des Vents”, đầy kích thích của “Turbulences”, đêm nồng nàn của “Dans la Peau”, tràn ngập không khí thiên nhiên của “Apogee”, phóng khoáng của “Contre Moi” cho đến huyền bí của “Matiere Noire” và rồi bừng cháy mãnh liệt của “Mille Feux”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận