Louis Vuitton Homme F/W18 - Chuyến du hành của những trái tim nóng

21/01/2018

Kim Jones, Giám đốc Nghệ thuật của Louis Vuitton cho biết: "Những bộ trang phục trong bộ sưu tập lần này có thể thay đổi và những thước vải như thực hiện một cuộc khám phá cơ thể của con người."

Tất cả các địa hình tự nhiên, quốc gia, văn hoá lẫn quan điểm, bộ sưu tập năm giới của mùa Thu Đông 2018 của Louis Vuitton chính là cái nhìn toàn cảnh và toàn diện về những trải nghiệm của những di sản trên thế giới trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Với cảm hứng du lịch được thể hiện rõ nét trong bộ sưu tập lần này của Louis Vuitton, sự chuyển động và giao thoa văn hoá, con người, tư tưởng cũng được mô tả sống sộng. Những con chữ, bức hình in cảnh quan du lịch được nhà thiết kế khéo léo mang lên trang phục, khiến cho bất cứ ai cũng thèm khát được thực hiện ngay chuyến đi sắp tới của đời mình. Ngoài ra, cảm hứng chu du còn được thể hiện thông qua bảng màu đến từ thiên nhiên như sắc nâu của sa mạch, màu của núi đá sa thạch, đá granite, của quả ô liu chín mọng và những tảng đá phiến to bản. Tất cả, chỉ nhằm một mục đích duy nhất là tô đậm DNA của nhà mốt lâu đời LV - luôn luôn khám phá và khai thác những điều mới lạ trong cuộc sống.

Những chiếc quần short ngắn trên gối được sử dụng xuyên suốt trên đường băng của nhà mốt để mang lại cảm giác về những người trẻ năng động. Thêm vào đó, chất liệu da cừu và lông dày dặn đến từ vùng đất Nga và Siberia, kết hợp cùng chất vải cashmeres cổ điển cũng thể hiện tinh thần luôn luôn kiếm tìm những gì tốt nhất trên khắp mọi nơi trên thế giới để mang đến cho khách hàng. Những đôi bốt cao bổi vốn là vật chuyên dụng để đi đường bộ đường xa được đội ngũ nghệ nhân của Louis Vuitton xử lý lại để thêm phần sang trọng và quý phái được rất nhiều tín đồ thời trang đánh giá cao. Đây chính là phiên bản nâng cấp của đôi bốt đầu tiên được ra mắt vào năm 2015 của hãng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận